Chương 20

1.7K 143 9

Chương 20

Edit + Beta: Vịt

Thái Lý lấy lại tinh thần đã sợ tới tè ra quần, "Tề tổng, tôi là bị uy hiếp, đều là Tần Hổ, hắn bắt con tôi, uy hiếp tôi phải nghe theo hắn, hắn là thứ liều mạng, tôi không đánh cược được, tôi chỉ có một đứa con như vậy, tôi . . . . . ."

Tề Đại Sơn vẫn đang nghĩ lại mà sợ, hướng ngực hắn chính là một đá: "Con cậu là con, Tề Mộ và Doãn Tu Trúc thì không phải con sao!"

Thái Lý bị đau, nhưng vẫn cầu xin tha thứ, "Là tôi không tốt, đều là tôi không tốt, dọa sợ tiểu thiếu gia, nhưng tôi thật sự không muốn tổn thương cậu ấy, sau đó là tôi thả Doãn Tu Trúc, nếu không phải tôi . . . . . ." Hắn vội vàng cầm sợ dây ra, bối rối giải thích.

Tề Đại Sơn nghe tới da đầu tê dại: "Thái Lý, cậu cho rằng tôi là tên ngu sao!"

Thái Lý bị ông rống tới chấn động.

Tề Đại Sơn nói: "Con cậu bị trói, cậu tại sao không đến tìm tôi? Tần Hổ mưu đồ cái gì? Gã không phải muốn tiền sao? Cậu chỉ cần mở miệng, tôi sẽ mặc kệ cậu?"

Thái Lý nói không ra lời, hắn cà lăm nói: "Vậy, nhiều tiền như vậy, không . . . . . . Không thể nào . . . . . ."

"Có thể hay không trong lòng cậu đều biết!" Tề Đại Sơn túm cổ áo hắn qua, nhìn gần hắn, "Cậu căn bản bản thân muốn tiền đi, cậu nếu quả thực vì con cậu, cậu cũng sẽ không làm ra chuyện vô liêm sỉ như vậy!"

Một câu nói vén hết ra tất cả tâm tư ẩn sâu trong bóng tối của Thái Lý.

Phải . . . . . .

Tề Đại Sơn một chữ cũng không nói sai, con hắn bị trói, hắn nên đi tìm Tề Đại Sơn, Tề Đại Sơn nhất định sẽ giúp hắn, nhưng hắn không cam lòng.

Bốn năm rồi, suốt bốn năm, hắn ở bên cạnh Tề Đại Sơn, nhìn ông càng làm càng lớn, nhìn thấy ông càng kiếm càng nhiều, nhìn con trai ông muốn gì có đó!

Ban ngày là vô số vàng bạc kim cương trong Châu Báu Thất Xảo, buổi tối lại là căn nhà trọ nhỏ chưa đầy trăm mét vuông. Hắn một bên được người nịnh nọt, một bên lại bất quá là tài xế, tương phản khổng lồ khiến trong lòng hắn bất bình nghiêm trọng.

Dựa vào cái gì! 16 năm trước Tề Đại Sơn bất quá là du côn lưu manh, chỉ là bởi vì cưới đại tiểu thư của Kiều gia liền một bước lên trời, càng đi càng cao!

Nếu như Tề Đại Sơn từ nhỏ phú quý thì cũng thôi, nhưng ông trước kia chính là côn đồ, là đồ rác rưởi không có gì để ăn, là cặn bã tầng dưới chót nhất của xã hội, ông ta dựa vào cái gì có hôm nay? Ông ta dựa vào cái gì!

Loại đố kỵ này, không cam lòng và cừu hận quái lạ ở trong lòng Thái Lý bành trướng lên men, cuối cùng bị một mồi lửa của Tần Hổ nhen lên.

Chờ trán hắn nóng lên làm chuyện, lại hoảng sợ.

Doãn Tu Trúc nhìn thấu tâm tư của hắn, khích bác dăm ba câu càng khiến hắn rối loạn. Ghen ghét trong lòng hắn trong nháy mắt biến mất, tuôn ra chỉ có sợ hãi và bất an vô cùng tận - Tề Đại Sơn là ai? Tần Hổ là ai? Hắn làm như vậy, sao có thể sẽ chết yên lành?

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ