Chương 26: Cốt Châu

882 127 5

Edit: Tracy

Bắt đầu từ ngày này, sinh hoạt của Công Nghi Thiên Hành cùng Cố Tá trở nên có quy luật.

Mỗi ngày buổi sáng Cố Tá luyện đan, phân ra chính là bốn lò Ích khí đan, một lò Hồi xuân đan, Công Nghi Thiên Hành để Cố Tá viết ra Dược Thiên Tâm Pháp cùng Trùy Thần Thứ.

Giữa trưa Cố Tá nghỉ ngơi, khôi phục tinh lực, Công Nghi Thiên Hành nghỉ ngơi nửa canh giờ, tự mình điều trị trạng thái tinh thần.

Buổi chiều Cố Tá nhanh chóng luyện chế Quy Thai Cố Mạch Thang cùng Phế Phủ Tương Sinh Thiện, Công Nghi Thiên Hành ngâm nước thuốc cùng với ăn dược thiện, hai người tổng cộng dùng ba canh giờ.

Buổi tối Công Nghi Thiên Hành hướng dẫn Cố Tá tu luyện Dược Thiên Tâm Pháp, nhưng Trùy Thần Thứ tạm thời vẫn không có tiến triển.

Đồng thời, Cố Tá cũng được Công Nghi Thiên Hành phân phó xuống tham gia xử lý sự vụ. Công Nghi Thiên Hành mặc dù không cho hắn quyền lực quyết định mọi chuyện, nhưng vào lúc có chuyện khó quyết đoán sẽ nghe hắn phân tích, sau đó chỉ điểm hắn cho hắn biết chỗ nào không đủ.

Cố Tá biết kim chủ đây là muốn chỉ bảo hắn một số chuyện, mà như vậy hắn có thể hiểu biết thêm về dị giới này — có rất nhiều chuyện, trí nhớ của Tề Thiên Hữu căn bản không thể so sánh được.

Cứ như vậy, Công Nghi Thiên Hành đối với Cố Tá càng thêm kiên nhẫn, Cố Tá đối với Công Nghi Thiên Hành cũng càng ỷ lại.

Chớp mắt một tháng qua đi.

Một ngày, Công Nghi Thiên Hành ngâm mình trong dược thủy, đột nhiên toàn thân trở ửng đỏ, bên ngoài làn da oánh bạch* lộ ra vẻ dữ tợn, hoa văn tựa như giun đất kinh lạc đi qua.

*trắng mịn

Quy Thai Cố Mạch Thang cùng Phế Phủ Tương Sinh Thiện trong ngoài giáp công, đồng thời tác dụng, tựa hồ càng thêm nghiêm trọng, đau đớn không ngừng tăng lên, không hề có dấu hiệu dừng lại.

Cho dù ý chí Công Nghi Thiên Hành kiên định đến đâu, cũng nhịn không được bật ra một tiếng rên.

Cố Tá nhìn thấy cũng hãi hùng khiếp vía, hắn cũng không biết kim chủ hiện tại có nghe thấy lời hắn hay không, nhưng vẫn cuống quít mở miệng: "Thiên Hành công tử cố nhịn xuống a! Đây là thời điểm mấu chốt! Là thắng hay bại, đều quyết định ở đây! Ngươi nếu ngất đi sẽ không thể khống chế bản thân, chúng ta phải bắt đầu lại từ đầu!"

Công Nghi Thiên Hành càng thở dốc mạnh hơn, nhưng bên môi y, lại lộ ra ý cười.

Lúc này y không còn sức mở miệng nói chuyện, nhưng rất rõ ràng, hắn hoàn toàn không có chút ý định từ bỏ.

Cố Tá nhìn thấy vậy, lại như đang sinh ra niềm tin mãnh liệt với kim chủ nhà mình.

Chắc chắn có thể thành công. . . . . . Nhất định không có vấn đề!

Đây là cửa ải khó khắn đầu tiên, chỉ cần chịu đựng vượt qua, từ nay về sau mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều!

Không biết qua bao lâu, Cố Tá khẩn trương đến quên cả hô hấp, Công Nghi Thiên Hành trong đau đớn, càng không thể nhận biết được thời gian trôi đi.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ