chuyên trì các loại không phục [ mạt thế ]

224 1 1

Đệ 1 chương tử sinh

“Mạnh Thiệu Khanh ngươi bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút, có thể hay không đầy đủ hãy nghe ta nói một câu?”

Thiên thai rất cao, bốn phía mặt rào chắn thượng rải đã muốn làm thành ám nâu vết máu, gió thổi thoát phá sắt lá phòng ở hô lạp lạp vang, lâu dưới là quái vật bệnh tâm thần tiếng hô.

Mạnh Thiệu Khanh ánh mắt cơ hồ thấm xuất huyết lệ đến, giận đến cực chỗ ngược lại ngữ khí bình tĩnh,“Ngươi không cần phải bắt ngươi này đàm phán kỹ năng theo ta người này lãng phí thời gian, nói sau một trăm câu cũng không có gì thay đổi!”

Vệ Húc về phía trước lảo đảo một chút, muốn đi túm Mạnh Thiệu Khanh thủ, bị hắn lắc mình tránh đi, cố gắng đè nặng yết hầu khẩu dâng lên huyết bọt,“Ngươi nghe ta một câu, hiện tại làm cái gì cũng chưa dùng là, Mặc tỷ bọn họ khẳng định hy vọng nhĩ hảo hảo còn sống, ngươi nghe ta một câu được không?”

Cứ việc hắn thanh âm đã muốn mang theo khóc nức nở, Mạnh Thiệu Khanh bất vi sở động, hừ lạnh một tiếng,“Ngươi còn dám đề tỷ của ta tên, ngươi còn dám kêu nàng tỷ?! Ngươi có cái gì tư cách như vậy kêu? Bọn họ hy vọng ta hảo hảo còn sống, bọn họ là ai? Tiểu tang, Minh Đạt, ngươi dám từng bước từng bước đem này tên gọi một lần sao? Dám sao?”

Kia một tiếng “Dám sao” Giống như tiếng sấm vang ở bên tai, Vệ Húc rốt cục trạm không được , thoát lực quỳ đến thượng, trái tim một chút một chút phù phù cơ hồ yếu theo miệng bính đi ra.

Hắn biết kia dược thực liệt, chính là không nghĩ tới phát tác nhanh như vậy, nhưng là Thiệu Khanh, Thiệu Khanh còn không có an toàn, yếu chống đỡ đi xuống.

“Ta, không dám,” Vệ Húc mân im miệng, nuốt một búng máu,“Ta biết ta nói cái gì cũng chưa dùng, vô dụng, ta tin sai lầm rồi nhân, ta không biết ta ba......”

Mạnh Thiệu Khanh đánh gãy hắn,“Ta đã muốn không nghĩ nhắc nhở ngươi ta nói cho quá ngươi không chỉ một lần, ngươi cái kia ba còn có ‘Mẹ’, hừ!” Hãy còn kiểm tra trên lưng nổ mạnh trang bị điều khiển, tần tang, Minh Đạt, tỷ tỷ, mập mạp...... Các ngươi đều chờ, ta hôm nay đưa này tạp toái đi gặp các ngươi.

“Là, ta không nên không nghe của ngươi nói,” Vệ Húc thống khổ đóng một chút ánh mắt, là chính mình chấp niệm cùng hy vọng xa vời, hại không ít chính mình, cũng hại nhiều như vậy bằng hữu, còn có người yêu,“Nay ta đã muốn đã biết, cầu ngươi, theo ta đi đi, ngươi không có phần thắng .”

“Đi theo ngươi?!” Mạnh Thiệu Khanh như là nghe được cái gì chuyện thú vị,“Ngươi này mơ mộng hão huyền tật xấu như cũ không hảo, ta dựa vào cái gì đi theo ngươi, ngươi cho là ngươi là ai? Ta xem đứng lên liền như vậy xuẩn?” Phiết quá không nhìn tới cái kia nôn ra máu thân ảnh,“Ta vô tâm tình cùng ngươi diễn Romeo và Juliet, tìm được ngươi rồi cha mẹ đi! Cút cho ta rất xa, đừng cho ta nói sau lần thứ hai!”

Khóe mắt hồng quang chợt lóe, Vệ Húc ánh mắt đột nhiên trợn to, thân thể so với đầu óc nhanh hơn bắn lên, dùng hết cuối cùng một tia khí lực đem Mạnh Thiệu Khanh gục.

Mạnh Thiệu Khanh có chút lăng theo Vệ Húc dưới thân đứng lên, đem người kia bay qua đến, bụng hai cái vết đạn ồ ồ hướng ra phía ngoài đổ máu, trong tay không dám tái động mảy may, giống như động một phần người này liền lập tức tắt thở , trong mắt trào ra trong suốt chất lỏng,“Ta kêu ngươi cút đâu! Ai cho ngươi lại đây, ai cho ngươi?!!” Ô thượng vết đạn, đầy tay huyết,“Năng lực của ngươi đâu? Vì cái gì không né khai? Vì cái gì?!”

chuyên trì các loại không phục [ mạt thế ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!