Chap 64: Cảm xúc trái tim.

1.6K 35 0

Chap 64: Cảm xúc trái tim. 

Nhẹ đưa mắt nhìn Phong, Nhi cảm thấy hắn đáng thương hơn bao giờ hết. Dù rằng hắn có được mọi thứ mình muốn, nhưng hắn lại mất đi thứ lớn lao hơn cả - Tình yêu của gia đình. Vật chất chẳng có giá trị nếu như cuộc sống không có được niềm vui. Nhạt nhẽo!

Cánh cửa hé mở, Quân cầm trên tay một hộp sữa bước vào. Đưa nó cho Nhi rồi ngồi xuống bên cạnh. Quân uống chai nước của riêng mình rồi ngập ngừng lên tiếng.

- Nếu… Đó chỉ là đóng kịch. Vậy... Nhi có cảm thấy... thích cậu ta không?

Câu hỏi của Quân xoay vòng trong đầu Nhi. Thích hay không? Nhi cũng không chắc nữa, tự hỏi bản thân rằng cảm xúc khi ấy là ngộ nhận hay đó thật sự là cảm xúc trái tim? Mù tịt trong những cảm giác mới lạ ấy khiến Nhi bối rối.

- Nhi không biết nữa…

Câu trả lời không nằm ngoài dự đoán của Quân, mặc dù đã biết trước nhưng sao vẫn cảm thấy hụt hẫng. Một câu trả lời đầy lưỡng lự như đồng xu đang chênh vênh giữ thăng bằng. Một xấp, hai ngửa. Liệu mặt của Quân sẽ chiến thắng chứ? Cái cậu cần lúc này là một sự tiến tới.

- Sau khi xuất viện… Nhi đi với Quân đến một nơi được không??

Nhi nhẹ gật đầu không đáp, đối với Quân, nó chẳng có gì phải từ chối cả. Cậu ta là một người quan trọng, người bạn thân nhất, người xuất hiện lúc quan trọng nhất. Cậu đã làm cho nó rất nhiều, một lời đề nghị chẳng có gì là to tát cả. Điều mà Nhi quan tâm đến chính là chuyện ngày hôm qua.

- Làm thế nào Quân tìm được đến đó? - giọng Nhi nhẹ bâng trong không trung. Không khí lúc này trở nên nặng nề.

Quân đưa tay xoay xoay chai nước, cậu ngập ngừng đáp.

- Là Nguyệt Mỹ đã báo cho Quân!

- Nguyệt Mỹ? - Nhi sửng sốt. Đến lúc này nó vẫn không hiểu được Nguyệt Mỹ, tại vì sao con né lại làm như thế? Mọi hành động đều khác thường đếm mức quá vô lí. Người lừa nó là Nguyệt Mỹ, người ghét nó cũng là Nguyệt Mỹ và người cứu nó bây giờ lại là Nguyệt Mỹ sao?

- Phải. Sao Nhi ngạc nhiên thế?

Bỏ qua câu hỏi của Quân, Nhi nói tiếp.

- Con bé đã báo cho cậu bằng cách nào?

- Ờ, thì nó đã gọi cho Quân bằng cách nào đó vànói rằng Nhi đang gặp nguy hiểm!

Dựa vào những gì Quân kể, Nhi cố tìm ra một lí do hợp lí nhất, nhưng lại quá bế tắc. Dù thế nào đi chăng nữa cũng không thể hiểu được ý đồ của con bé. Trừ khi... là do Phong!.

Cánh cửa phòng bất chợt bật mở, Hoàng Yến cùng Long, Duy, Mi, Lam bước vào. Hai cô bạn thân vừa nhìn thấy Nhi đã phóng ngay tới bù lu bù loa lên đầy trách móc.

- Con nhỏ ngốc này. Mày có võ làm gì mà để cho người ta bắt vậy hả? Võ của mày chỉ để báte nạt bạn mày thôi phải không! Đúng là… hic… mày có biết tao lo cho mày lắm không??? - Lam mếu máo nước mắt tuôn ra liên hồi. Nhi khẽ cười nhẹ nhìn xuống tay mình nói nhỏ.

Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh (Bản Edit) (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!