[ tử thần đồng nghiệp ] Phi Thực vô địch

141 1 2

[ tử thần đồng nghiệp ] Phi Thực vô địch

Tác giả: Hoàng tuyền hai ba

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Văn án:

xx xuyên qua , sau đó thành mỗ cô gái, sau đó đã chết, sau đó biến thành hư, sau đó lừa người ta thiếu gia, sau đó bị nhân gọi là Phi Thực, sau đó đi hư vòng, sau đó tiến hóa vì cương thi, sau đó bị tinh lọc, sau đó đến thi hồn giới, sau đó gặp gỡ Bạch Tai thiếu niên, sau đó tác giả còn không có viết xong.

Đây là thước bố đinh giúp ta làm chuyên mục liên tiếp, thật sự là thật cám ơn nàng ~.

Nội dung nhãn: Linh hồn chuyển hoán tử thần xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Phi Thực / hạ lê ┃ phối hợp diễn: Chúng tử thần ┃ cái khác: Tử thần, đồng nghiệp, xuyên qua thời không

0

Hôi mông mông thiên, ra vẻ yếu trời mưa bộ dáng. Nhưng là, mặc kệ thời tiết thế nào, trước làm cho ta đổ một lát......

Vì mao ta sẽ xuyên qua a a a a a?!!

Ngẫm lại xem ta đường đường hai mươi mốt thế kỷ tốt nữ thanh niên, như thế nào liền lưu lạc đến loại tình trạng này ? Nếu xem động mạn sẽ như vậy, ta sẽ không nhìn! Mệt ta ngày đó đang nhìn [ tử thần ], còn đối với cứu thật lớn boss lam nhiễm đại nhân hoa mắt si, đột nhiên xuất hiện một cỗ hấp lực, đem ta hướng máy tính lý hấp. Ai! Người ta trinh tử là từ máy tính lý đi đi ra [ là TV lý đi ], mà ta còn lại là hướng máy tính lý chui, thật là có sáng ý a!

Chờ ta phục hồi tinh thần lại khi, ta tựu thành tựa hồ là ngày bản mỗ cái thời đại tiểu bé gái mồ côi , trong lòng ra vẻ còn ôm cái oa nhi, bất quá cũng liền như vậy vài phần chung thời gian cho ta dùng để khiếp sợ, sau đó ta đã bị đại khái là thổ phỉ tên nhóm chém một đao, cách thí .

Ly khai kia cụ thân thể ta, trước ngực có một cái thật dài xiềng xích, ta nguyên bản ôm vào trong ngực tiểu oa nhi, như trước ở ta trong lòng, cùng ta giống nhau, trước ngực nhiều ra một cái xiềng xích.

Ta nghĩ, ta đại khái xuyên qua đến [ tử thần ] trong thế giới đi. Nhưng lại là niên đại phi thường cửu viễn hiện thế......

Phi thường không hoa lệ , ta xem kia cụ đại khái là của ta thi thể thịt khối, bị một đám ghê tởm tên gian lại gian, nói không nên lời trong lòng là cái gì cảm giác, ta có thể xác định kia không phải của ta chân thân, nhưng ta tốt xấu ở nơi nào mặt đãi quá vài phần chung, hiện tại bị nhân như vậy ép buộc, nhìn cũng thực không thoải mái a.

Không biết nên đi làm sao ta, chính là ngơ ngác ở tại chỗ, chờ làm sao đến tử thần đưa ta đi thi hồn giới, nhàm chán thời điểm có thể quan sát quan sát này giết của ta thổ phỉ nhóm.

Nói thật, bọn họ thật sự thực thiếu nữ nhân bộ dáng [ cũng có khả năng bọn họ thuần túy là biến thái ], bọn họ đem ta từng đãi quá kia cụ thân thể luân một lần lại một lần, còn kéo dài tới hang ổ lý làm ra vẻ, nhớ tới đến phải đi luân một lần, cho dù thi thể hư thối có mùi , cũng còn không ném xuống, như trước một lần lại một lần luân .

[ tử thần đồng nghiệp ] Phi Thực vô địchĐọc truyện này MIỄN PHÍ!