End

32 1 0

5454

thanh coi là ...
 

“ ngươi gần đây có hay không đắc tội quá người nào ? ” tĩnh lam hỏi .


 


 

“ đắc tội với người ? tại sao hỏi cái này ? là bởi vì lần trước bờ biển đích chuyện sao ? ta mỗi ngày trừ đi làm chính là cùng ngươi ở đây cùng nhau , muốn đắc tội với người cũng chỉ có ngươi . ” tiểu thước xấu xa địa muốn , nàng quả thật không ít “ đắc tội ” tĩnh lam .


 


 

“ ừ/dạ , nghĩ đến lời của nhất định phải nói cho ta biết . ”


 


 

“ trừ ta lần trước cùng ngươi nói mục dã , ai còn có thể làm chuyện như vậy ? ” tiểu thước nghĩ đến mục dã lại một bụng khí .


 


 

“ hắn sao ? ” tĩnh lam cảm thấy có thể tính quá nhỏ , hắn muốn bái sư lời của không thể nào để cho người thương tổn tới mình , cũng không có thể tìm như vậy hai không còn dùng được đích người . bất quá hắn bắt cóc tiểu thước bút trướng này , sớm muộn là có thể coi là đích . trước mắt tiểu thước còn không biết muốn hại nàng là một nữ nhân , muốn bảo đảm tiểu thước an toàn , thì phải trước tìm ra nữ nhân kia . nữ nhân ? tĩnh lam cau mày , tựa hồ ở nơi nào từng có ấn tượng .


 


 

mấy ngày kế tiếp , vệ huyến mang đi quán rượu . tiểu thước cũng khôi phục bình thường đi làm , cũng không biết tĩnh lam mỗi ngày đều ở phụ cận bảo vệ nàng . tĩnh lam không có nói cho tiểu thước , một là sợ nàng biết sẽ lo lắng , hai là bí mật quan sát dễ dàng hơn phát hiện địch nhân . mỗi ngày tiểu thước vào nhà cửa trước , tĩnh lam cũng sẽ trước nàng một bước về đến nhà , tiểu thước một chút dị thường cũng không có phát hiện .


 

Bầu trời rơi xuống ngự tả tớiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!