Part 1

66 0 0
2929

bệnh viện ... 

hai người đang chẩn thất trong bôi thuốc , bên ngoài một tiếng bước chân vội vã đến gần , một y tá ghé đầu thấy hai người , “ ở chỗ này nha

tìm các ngươi đã lâu

 

 

“ thế nào ? ” tiểu thước hỏi , trong lòng cầu nguyện hai người kia ngàn vạn chớ xảy ra chuyện gì .

 

 

“ bệnh nhân kiểm tra xong rồi , cũng không nguy hiểm tánh mạng , đại phu để cho ta tới tìm các ngươi , thuận tiện làm nằm viện thủ tục ” y tá nói .

 

 

“ tốt , chúng ta cái này quá khứ ” tiểu thước treo đích tâm để xuống , hoàn hảo không phải là cái gì tin tức xấu .

 

 

thượng hoàn thuốc , hai người đi theo y tá đi thầy thuốc nơi đó . mới vừa đi tới phòng cứu cấp cửa , lại thấy hành lang bên kia vội vả chạy tới mấy người . cầm đầu là một vị lão nhân , tóc cơ hồ trắng phao , mặc dù bị những người bên cạnh sảm đở , vẫn như cũ tinh thần quắc thước . mà đở người của hắn , chính là đái bối kỳ . bên cạnh bọn họ là một người mặc cao cấp sáo trang đích phụ nhân . phía sau đi theo cá mặc âu phục đích nam nhân .

 

 

tiểu thước trực giác lão nhân này phải là tống hiến huy đích ông ngoại .

 

 

bối kỳ thấy tiểu thước , một bước giành tiến lên , phách đầu che mặt địa chỉ trích đạo

“ hiến huy ở nơi nào ? hắn thật tốt theo sát các ngươi ra ngoài , kết quả xảy ra chuyện lớn như vậy

ngươi phụ trách nổi sao ? ” bối kỳ nói xong mới chú ý tới tiểu thước sau lưng có một mỹ nữ , đang lạnh lùng nhìn mình , không biết tại sao , ánh mắt của nàng làm cho người ta muốn tránh tị , đái bối kỳ không dám nhìn nữa nàng , sanh sanh đem còn muốn ném cho tiểu thước thoại nuốt trở vào .

Bầu trời rơi xuống ngự tả tớiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!