do thi my nu 6

10 0 0

Chương 260: Áo ngực treo ở Tô Lâm trên mặt

"Tiểu Lâm ca ca, Tiếu Tiếu tỷ tỷ rất dễ nhìn sao?" Vào lúc này, một bên thu dọn bài tập Hàn Linh Linh đúng là lẩm bẩm miệng, có ý kiến, chớp chớp mắt to như nước trong veo, mang theo thanh âm ủy khuất , đạo, "Lẽ nào Linh Linh liền khó coi sao? Ngươi một mực tại xem Tiếu Tiếu tỷ tỷ, cũng không nhìn Linh Linh. ."

"Ách... Linh Linh, chuyện này... Không phải..."

Tô Lâm cũng không biết mình nên giải thích như thế nào, nhìn Hàn Linh Linh này dáng vẻ ủy khuất, cũng là có chút bất đắc dĩ nói, "Ta đây không phải... Ai... Ta không nói, ta không nói được rồi."

Rất nhanh, Hàn Tiếu Tiếu mặc vào áo ngực, lần thứ hai từ phòng vệ sinh đi ra, trên người nhưng vẫn là bao bọc Tô Lâm khăn tắm, chỉ là lúc này dẫn theo áo ngực, có vẻ trước ngực càng thêm kiên cường cùng cao thẳng một chút.

Tô Lâm không nhịn được lại nhìn chăm chú hai mắt, nhưng là bị Hàn Tiếu Tiếu ánh mắt sắc bén tàn nhẫn mà trừng trở về, nói: "Nho nhỏ xốp giòn, ngươi cái này đại **. Không để ý tới ngươi rồi, đi, Linh Linh chúng ta ngủ đi."

Nói, Hàn Tiếu Tiếu liền kéo chỉnh lý xong bài tập Hàn Linh Linh, thu thập một chút, muốn vào phòng giấc ngủ.

"Cũng hơn mười hai giờ, nên giấc ngủ. Các ngươi vào nhà trước đi, ta cũng đi rửa mặt một thoáng."

Tô Lâm nhìn một chút phòng khách đồng hồ treo tường, cười hắc hắc một tiếng, sau đó tiến vào phòng vệ sinh đi rửa mặt một thoáng thật giấc ngủ. Cả ngày hôm nay hạ xuống, Tô Lâm kỳ thực cũng coi như là vẫn luôn căng thẳng thần kinh, đầu tiên là Trúc tỷ tỷ trở về rồi, ở nhà mình trong phòng khách liền không kiêng kị mà điên loan đảo phượng một phen. Sau đó lại đi tới Yên Nhiên gia làm khách, không nghĩ tới nhìn lén đã đến Bình Di như vậy ** viết nhớ, sau khi càng phải như vậy thuận lợi liền đem Bình Di bắt lại rồi. Vẫn cùng Bình Di giặt sạch một cái uyên ương dục, Bình Di tư vị, thật cùng Trúc tỷ tỷ quá không giống rồi, thành thục (quen thuộc) mùi vị của nữ nhân, thiên nhiên liền mang theo một luồng khiến người ta dục tiên dục tử cảm giác.

Sau khi mẹ của chính mình cư nhiên bị Long Hổ Bang Tần Long trả thù, tuy rằng cuối cùng trải qua khúc chiết, Tô Lâm dùng cục bộ vật thể thời gian chảy ngược đem mẫu thân cứu trở về. Thế nhưng, như vậy khiêu khích cùng trả thù, triệt để mà dấy lên Tô Lâm lửa giận trong lòng, Long Hổ Bang Tần Long này một viên u ác tính, nhất định phải mau chóng rút ra, nếu không mình người một nhà an toàn căn bản không có đến bảo đảm.

Cũng còn tốt Tô Lâm mới đã có được cục bộ vật thể thời gian chảy ngược, dùng cục bộ vật thể thời gian chảy ngược khôi phục thân thể của chính mình trạng thái, nếu không, liền ngày hôm nay cái này mệt nhọc cường độ, thân thể khẳng định không chịu nổi. Lại nói ván này bộ vật thể thời gian chảy ngược thật sự chính là một hạng thực dụng nhất công năng đặc dị, Tô Lâm cảm thấy về sau còn sẽ có rất nhiều cơ hội dùng đến nó.

Đi tới phòng vệ sinh, Tô Lâm bén nhạy cái mũi ngửi ngửi, ngoại trừ nước gội đầu sữa tắm mùi vị, lại còn đều là Hàn Tiếu Tiếu trên người hương vị. Bị mùi vị này kích thích, Tô Lâm trong lòng thì càng là ngứa vô cùng á!

dpĐọc truyện này MIỄN PHÍ!