CHAP 10 : ĐỊNH MỆNH

724 49 18

Lúc Tử Thao tỉnh dậy là 9 giờ sáng . Nhìn đồng hồ , cậu vội vội vàng vàng bật dậy đi vào phòng tắm vệ sinh cá nhân , mặc bộ quần áo đồng phục một cách xuề xòa , đầu tóc rối bù còn chưa chải , y hệt tên bù nhìn . Đầu óc choáng váng , đau nhức , Tử Thao đi đứng loạng choạng ra khỏi nhà thì bà chủ nói rằng hôm nay là Chủ nhật , đâu có phải đi học . Cậu đỏ mặt , xấu hổ chạy vào nhà , ngồi phịch xuống đất , lay lay hai bên thái dương . Chợt nhớ ra rằng hôm qua ngồi trên cầu Thiên Tú uống rất nhiều bia , đã vậy đêm hôm khuya khoắt còn mò tới nhà Ngô Thế Huân mè nheo . Thật là tức chết mất , không đâu tự nhiên mà mò tới nhà hắn , tâm tình với hắn nữa . Tử Thao ôm lấy đầu , hối hận về những gì hôm qua mình đã làm nên sau khi ăn một ít bánh , cậu đã tìm tới nhà Thế Huân theo sự chỉ dẫn của trí nhớ ít ỏi trong đầu , liên tục ca thán bản thân mình có trí nhớ thật kém .

Gõ cửa nhà Thế Huân , có một cô gái ra mở cửa , nét mặt cũng rất giống Bảo Ngọc . Thật không hổ danh là hai chị em , đều rất xinh đẹp nhưng có phần hơi dữ dằn .

- Ô , cậu là ai ?

- Tôi là ... bạn của Thế Huân . Anh ấy hiện giờ có ở nhà không ?

Ngồi trên ghế sofa , nghe thấy giọng của Tử Thao , Thế Huân liền chạy ra kéo bạn gái vào phòng mình rồi khóa trái cửa , dẫn Tử Thao ra sân sau nói chuyện .

Đập cửa thùm thụp , mà chẳng thấy ai mở cửa , đã gào thét tên Thế Huân rất nhiều , nhưng hắn vẫn không mở cửa . Chắc hẳn người bạn vừa rồi có mối quan hệ thân thiết với Thế Huân lắm nên mới nhốt cô ta trong phòng để ra ngoài vườn nói chuyện .

Đập cửa , hét ầm ỹ làm cô ta mệt nhoài , chán nản ngồi phịch xuống giường . Liếc mắt sang phía cửa sổ , gió thoảng qua làm tấm rèm mỏng bay bay , một bức ảnh từ trong ngăn kéo bị mở rơi xuống đất .

Bước tới nhặt tấm ảnh lên , cô ta ngớ người đọc dòng chữ màu đỏ : Kỉ niệm 1 năm yêu nhau của Thế Huân và Tử Thao *icon trái tim* .

Người yêu sao ? Thế Huân có người yêu sao ?

Lật ngược tấm ảnh là hình của người con trai vừa rồi và Thế Huân chụp hình cùng Mickey trong khu vui chơi .

Là người yêu sao ?

Nếu anh ta nói là bạn , thì chắc hẳn là người yêu cũ rồi !

Đã chia tay rồi mà bây giờ gan lớn vác xác tới đây dụ dỗ , ăn bám Ngô Thế Huân sao ?

Xé nát tấm ảnh trong tay , cô ta bực bội lục tung ngăn kéo . Bên trong hầu hết là ảnh của Tử Thao và Thế Huân chụp chung , ngày tháng và ghi chú rõ ràng ở đằng sau bức ảnh . Cầm chiếc kéo trên bàn , cô ta rạch mặt Tử Thao trên những bức ảnh , đôi mắt tóe lên sự căm giận . Cười sung sướng khi tất cả những bức ảnh đều bị rách , cô ta không muốn ai xâm phạm đến Thế Huân của cô . Thế Huân phải là của cô ta , cho dù có là mối tình đầu hay là người yêu cũ cô ta cũng tìm hiểu mà khiến họ phải rời xa Thế Huân vĩnh viễn . Cô ta đang điên vì tình , điên vì Thế Huân , điên vì không biết hai người kia đang làm gì ngoài vườn . Chợt nhìn vào màn hình điện thoại , có một tin nhắn hiển thị . Là của Bảo Ngọc gửi đến : Mai Hoàng Giang cùng chồng Ngô Diệc Phàm sẽ từ Bắc Kinh đến chơi , đưa Ngô Thế Huân cùng đến nhé . Anh em lâu rồi chắc chưa gặp nhau .

{SHORTFIC} [ XTAO FANFIC ] CHỈ LÀ EM - HUNTAO , CHANTAORead this story for FREE!