Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu - 8

173 1 1

"Điện hạ.

Cung nữ đi vào ân trong, nhìn thấy Bất Kinh (không sợ hãi) đang xem thư, vội vàng phóng nhẹ cước bộ, thấp giọng hoán một câu.

"Chuyện gì?" Bất Kinh (không sợ hãi) chính nghiêng dựa vào trên giường êm, ngẩng đầu, che miệng đánh cho một cái ngáp.

Hắn quyển sách trên tay là Tinh Nguyệt Thương Lan gọi người theo tàng thư hỏi tìm đưa cho hắn, nghe nói hắn trước kia cũng xem qua những sách này, có trợ giúp hiểu thấu đáo Thần Thuật trong đích một ít ý cảnh. Giá đối với Bất Kinh (không sợ hãi) mà nói, cực kỳ khó xử, hắn cũng không thích đọc sách, đến hiện thế lúc trong trường học dạo chơi một thời gian cộng lại không cao hơn mười ngày. Nhưng hôm nay vì tu luyện có thể sớm đi có chỗ được, chỉ phải có rảnh không rảnh lấy ra đảo lộn một cái.

Chỉ có điều, từ nhập bí cảnh tu luyện cái kia thiên bắt đầu đến bây giờ đã mấy tháng, cả quyển sách mới nhìn đến thứ bảy trang. Tinh Nguyệt Thương Lan mỗi lần hạ hướng trở về đích chuyện thứ nhất chính là kiểm tra quyển sách này gấp đích ký hiệu. Từ liên tiếp năm ngày thư đích ký hiệu cũng không có thay đổi qua sau, Tinh Nguyệt Thương Lan cực kỳ thất bại, triệt để buông tha cho đối thư đích ký hiệu đích chú ý, chỉ cần nhìn thấy thư không có bị Bất Kinh (không sợ hãi) ném đi, hắn đã rất hài lòng.

Nghĩ đến trước đó lần thứ nhất Tinh Nguyệt Thương Lan chứng kiến thư đích ký hiệu cùng năm ngày trước đích vị trí giống như đúc lúc đích không nói chuyện biểu lộ, Bất Kinh (không sợ hãi) không khỏi cười khẽ một tiếng, lúc này mới hoàn hồn, phát hiện cung nữ còn đang chờ hắn đáp lời.

"Chuyện gì?" Hắn buông thư, theo trên giường êm ngồi dậy, lại hỏi một lần, tiện tay đem chạy đến trước ngực tóc đẩy đến sau lưng, ý bảo bên cạnh thân đích một vị khác cung nữ châm trà.

Vạt áo của hắn bởi vì vừa rồi nằm mà có chút tán loạn, lộ ra bạch tạm đích xương quai xanh, cung nữ đích hai gò má lập tức trở nên đỏ hồng, rất nhanh cúi đầu xuống, lưu loát địa đáp: "Điện hạ, Ma Vương bệ hạ phái người đưa tín tới, mời bệ hạ cùng ngài cùng đi ma giới làm khách."

Bất Kinh (không sợ hãi) nhớ tới trước tại hiện thế đích sự, đối với Ma Vương mời mục đích của mình cũng đoán ra vài phần. Gần nhất có chút không thú vị, hắn xác thực nghĩ tới đi ra ngoài đi một chút, bất quá...

Hắn uống một ngụm trà sau, mới hỏi nói: "Việc này phụ hoàng cũng biết?"

"Trở lại điện hạ, bệ hạ đã biết được, xưng hết thảy nhưng bằng điện hạ quyết định."

Hắn suy nghĩ một lát, nói: "Làm cho người ta hồi phục hoàng thúc, bản điện cùng phụ hoàng tạm thời thoát thân không ra, ngày khác cho…nữa thượng bái thiếp."

Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu - Liên Tích Ngưng MâuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!