Chương 10 - Vườn trường (9)

20 0 0

Ở trong một khu dân cư cực kỳ cũ kỹ, thiếu niên một thân áo trắng là vô cùng chói mắt. Cùng chói mắt như vậy còn có xe thể thao màu bạc mà hắn dựa vào. Tuy những người bình dân thể thế này không thể nhìn ra nhãn hiệu của xe là gì. Nhưng ngoại hình của chiếc xe thể thao khác với xe thông thường cũng đủ để nói rõ giá trị của chiếc xe này.

"A Thần, ngươi sao lại ở chỗ này? Hôm nay là thứ bảy..." Tống Thanh Hinh có vài phần ngoài ý muốn khi Mậu Lê Thần xuất hiện, cọ dầu mỡ dính trên tay do vừa nấu ăn lên trên quần áo. Ngẩng đầu nhìn bộ dáng thiếu niên một thân áo trắng không chút dơ bẩn, nàng rõ ràng cảm thấy hắn cùng với chính mình không hợp nhau. Không, phải là hắn và xe của hắn cùng cái khu dân cư này không hợp nhau.

"Ta biết, ta chỉ là muốn tới thăm ngươi một chút." Mậu Lê Thần đứng thẳng người, mặt vô biểu cảm, nhưng lời nói lại làm cho người ta cảm thấy hắn dịu dàng. Đi về phía thiếu nữ, dường như không nhìn thấy bộ quần áo bị giặt nhiều đến mức trắng bệch trên người thiếu nữ. Cởi ra đồng phục của học viện Đế Hoàng, một thân hương vị ánh mặt trời của thiếu nữ Tống Thanh Hinh đều bị che đi không ít. Bởi vì tâm lý tự ti, nụ cười trên khuôn mặt nàng càng trở nên không tự nhiên.

"Ta cho rằng hôm nay ngươi sẽ ở cùng một chỗ với Đông Phương Diệc cho nên chỉ là qua đây nhìn một chút." Khẽ nghiêng đầu, mái tóc dài xoã xuống, che đi ánh sáng trong mắt thiếu niên.

Dù không nhìn thấy nhưng Tống Thanh Hinh vẫn có thể tưởng tượng ra được sự cưng chiều tràn đầy trong đôi mắt ấy. Tuy A Thần đối với người khác vẫn luôn là bộ dáng lạnh như băng nhưng nàng i8eBVeDx8O biết chỉ cần là nơi mình xuất hiện, trong mắt của hắn cũng sẽ chỉ có chính mình. Ánh mắt kia tràn đầy cưng chiều cùng cảm giác hạnh phúc. Chính là bởi vì như vậy, nàng mới càng thích xuất hiện ở bên cạnh Mậu Lê Thần cùng Lâm Mặc Tịch. So với A Thần... Người bạn trai Đông Phương Diệc này dường như có chút không xứng chức.

Bạn trai của nàng bây giờ đang ở làm gì? Đang chuẩn bị một cái yến hội xa hoa, hay là vung tay mua những món đồ xa xỉ nàng không dám tưởng tượng trên khu mua sắm? Theo thời gian, cảm giác đắng chát trong nội tâm dần dâng lên, thiếu nữ vừa mới làm ra lựa chọn cũng đã có nghi ngờ đối với lựa chọn của chính mình. Nàng cố gắng không để ý đến việc hai người bây giờ chính xác mà nói chỉ là bạn bè, nàng còn chưa cho một câu trả lời chắc chắn.

"Tiểu thư xinh đẹp, không biết ngươi có thời gian để cho ta cùng ngươi vượt qua một cái cuối tuần vui vẻ hay không?" Mậu Lê Thần khẽ nhếch môi, nụ cười thậm chí càng có sức cuốn hút so với Lâm Mặc Tịch.

Tống Thanh Hinh không tự chủ được liền đặt cái tay vẫn có chút dầu mỡ kia vào trong lòng bàn tay của hắn. Sau khi cảm giác được nhiệt độ hơi lạnh trong lòng bàn tay đối phương, nàng mới nhận ra mình vừa làm cái gì, muốn rút lại tay của mình nhưng bị hắn nắm chặt trong lòng bàn tay, không có cách nào di chuyển.

"Thanh Hinh chắc cũng muốn biết địa vị của ngươi trong lòng Đông Phương Diệc là gì đi, chỉ cần ngươi có thể hạnh phúc, ta không phản đối mình làm một cái chất xúc tác. Hơn nữa... Ta tin tưởng Thanh Hinh cũng có thể cho ta một cái kí ức cả đời khó quên đúng không?" Mậu Lê Thần biết nàng lúng túng, giúp nàng tìm lý do hợp lý, hắn biết với lý do như vậy thiếu nữ căn bản không cách nào từ chối.

[EDIT] Hành Trình Mau Xuyên Của Tú Gia Đọc truyện này MIỄN PHÍ!