Chap 37 : Thiên Bảo - Scandal khó đỡ

550 70 9

Họ đã tha thứ cho cậu chưa? Lớp 11F của năm ngoái hay lớp 12A của năm nay, chưa bao giờ thay đổi. Vẫn quậy phá, vẫn bá đạo, vẫn thâm thúy,...hay chỉ đơn giản là dễ gần và dễ mến, đối với Đại Hùng là vậy. Những gì cậu đã làm với cái lớp này nếu kể lại thì khó mà hòa thuận, nói gì đến kết bạn. Điều này khiến cậu luôn thấy vô cùng dằn vặt mỗi khi họ giúp đỡ, hay tươi cười, bắt chuyện với cậu; lớp 11F là thế đấy, một tập thể đoàn kết mà ai cũng mong muốn là một phần trong đó.

- Hmm, hôm nay bọn mày có kế hoạch gì?

Song Tử cúi đầu xuống chụm vào nhóm  bạn đang thì thụt ở cuối lớp, nét mặt đanh lại vẻ nghiêm trọng :

- Đại Hùng, secret plan 069 Thiên Bảo đến đâu rồi?

- Báo cáo đồng chí, thanh niên manh động Bạch Dương đã hoàn thành xuất sắc!

- Còn đoạn clip "tống tiền" do Nhân Mã phụ trách?

Nhân Mã nhe răng cười :

- Thành công rực rỡ!

- Tốt, chuẩn bị thực hiện và triển khai kế hoạch! - Song Tử giơ ngón tay cái - Tao sẽ đi đánh lạc hướng bọn nó!

- Bảo trọng, đồng chí Double Kill!!! Hự hự!!

...

Đã nhiều lần, Thiên Bình luôn tự hỏi : mối quan hệ giữa cô và Bảo Bình là gì?

- Bạn?

- Ừ! - Bảo Bình gật gù - Bạn cực tốt!

- Còn gì nữa? - Thiên Bình nhắc khéo.

- Hmm, còn...mối quan hệ thầy trò nữa!

Bảo Bình hớn hở cười, đoạn hắng giọng tuyên bố - Nhưng mà hình như mẹ mày quên trả tiền học phí gia sư cho tao thì phải...

- Lạy chúa Bảo Bình, chú ngu vừa thôi chứ! - Song Tử núp sau cái cột gần đó lẩm bẩm chửi thề, thật không ngờ là có đứa lại bế tắc trong chuyện tình cảm như thằng này!

- Đã thế thì team "shipper" này phải ra tayyy...

Tách!

- Chụp phát nào!

- Úi giời, quả ảnh ngon vãi lìn!

Cự Giải bỗng từ đâu xuất hiện sau lưng Song Tử, đập nhẹ vào vai có ý ra hiệu im lặng nhưng lại khiến cậu giật mình mà hét ầm lên :

- Ớ hu hu, chị tha cho emmm, em đã làm gì saiii đâuuu!!!!

- Mẹ mày! Im mồm vàooo!!

Cự Giải nhăn nhó xậm xuỵt, chất giọng lanh lảnh như đang rít lên khi Bảo Bình đột ngột đưa mắt nhìn về chỗ cả hai đang nấp.

- Song Tử, Cự Giải...Tụi bây làm gì ở đó thếếế???

- Chết mọe! Rút quân gấp, đồng chí Double Kill!!!

- Rõ! Thưa chỉ huy!

Ngay lập tức, hai đứa cắm đầu chạy thục mạng về lớp, vừa đi vừa la hét :

- ỐI GIỜI ƠI TIN NÓNG BÀ CON ƠI!!! THIÊN BÌNH VÀ BẢO BÌNH VỪA TỎ TÌNH NHAU KÌA!!!

- Chuẩn bị đến rồi kìa...

3_2_1...

- Các đồng chí! Chia nhau ra bảo vệ con Giải ung thư với thằng Double Kill nhanh! - Bạch Dương đạp tung cửa lớp rồi hò hét khua khoắng loạn xạ; cả lũ còn lại cũng cùng lúc xông lên, chuẩn bị tư thế "chiến đấu".

Hai bên má Thiên Bình chợt đỏ ửng lên; cô hơi cúi gằm đầu xuống, ánh nhìn dán chặt xuống nền đất, lí nhí nói:

- Xin lỗi.

...

Sau sự việc ở canteen sáng hôm đó, Thiên Bình như người mất hồn. Mắt cô lúc nào cũng cụp xuống, gương mặt trắng sứ nay đã đỏ bừng  lên; và hơn hết, cô tránh mặt Bảo Bình bất cứ lúc nào.

- Nghiêm trọng rồi tụi bayyy...- Xử Nữ nhíu mày suy tư - Cái kế hoạch thế này...có khi còn "chia cắt" chúng nó cũng nên...!

- Không! Không không là không nhé! - Song Ngư nhe răng cười - Theo kinh nghiệm của một đứa đọc ngôn lù lâu năm như tao, kiểu gì thằng Bảo cũng bắt chuyện trước, chỉ là vấn đề thời gian thôi!

- Tội thằng bé, nhìn buồnnnn chưa kìaaaa... - Kim Ngưu kéo dài giọng đầy hối lỗi, bất chợt nhảy dựng lên rồi hét lớn - Con Giải ung thư với thằng Double Kill...đăng tin này lên Facebook được gần một tuần rồi!

" Thiên Bình với Bảo Bình là gì với nhau? "

" Đặc biệt. Cô là một người đặc biệt, ít nhất là đối với cậu. "

" Là người cô thích, đang và sẽ luôn như thế. "

...

Câu chuyện buồn của con au ml đây TvT ~

Thế này nhé, ta viết như l, không chối cãi vào đâu được ấy. Còn nữa, hiện tại thì cặp Thiên Bảo này bế tắc quá, nên ta cho bọn nó dính scandal cmnl =)))
Gửi đến mấy chế cung Thiên Bình, ta vô cùng xin lỗi vì bấy lâu nay đã "cắt xén" bớt đi đất diễn của bé Tiểu cân hotgirl, nên chap tiếp theo ta sẽ hoàn thành nốt scandal đang dang dở này :>

Gửi tới mấy bợn trẻ cung Song Ngư, ta thề là cặp Yết Ngư sẽ lên sàn cực mạnh ở cuối truyện, nên mong mấy bạn thông cảm nhé (đằng nào fic này cũng sắp end rồi mờ :>)

~ Góc pr ~

Ta mới viết thêm một fic nữa(đm tham vcl TvT), có tên là : nữ phụ song ngư, thể loại xuyên không =)) ( tại vì ta là Bạch Dương nên ta thích viết vậy thôi =)) [Mấy chế Song Ngư nào rảnh thì ghé qua nhé, thanks <3 ]


[12CS]- Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ [Full]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!