Chương 3

919 72 4

1.

Cuối cùng Ley cũng biết được lý do cho những hành động kỳ lạ gần đây của thằng anh nhà mình.

Ảnh đang yêu, nhưng là yêu con trai.

Là con trai đó!

Hừm !! Ley còn chưa có bạn trai nữa.

Ley đã bị anh trai vượt mặt rồi.

Nhưng Ley tin, nếu con người ngốc nghếch kia còn kiếm được người yêu thì đến lúc nào đó cô cũng sẽ gặp được định mệnh đời mình thôi.

"Đừng có giấu nữa, nói em nghe, sao trước giờ em chưa thấy anh kia?"

"Anh nào? Em nói nhảm gì vậy?" Can tránh ánh mắt em mình, chậm chạp lùi lại.

"P’ à, anh có thể cho em biết, suốt hôm này anh đã làm gì không?"

Bình tĩnh nào Ley, ép quá con thỏ sẽ co giò mà chạy đó.

"Thật là không có gì hết...à, với cả,...hai tụi anh chưa đến với nhau mà..." Giọng Can nhỏ dần, tay vò vạt áo.

"Cái gì ? Còn chưa hẹn hò nữa? Anh có bị ngu không thế! Ôi anh đúng là kiểu người sẵn sàng cho người khác mượn tiền dù phải mua đồ mà." Ley chống nạnh, dắt Can ra góc tường để mắng cậu.

Ai trong hai đứa mới là người lớn tuổi hơn đây, mình hay em ấy... Nhưng thôi cũng không quan trọng lắm...

Tự biết lỗi là ở mình, Can chỉ âm thầm càu nhàu trong lòng. Cậu cảm nhận được ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống từ em gái mình.

"Cũng...Thật ra cũng không phải chuyện gì ghê gớm lắm đâu, tụi anh chỉ là bạn bè thôi." Cậu cố gắng bào chữa cho bản thân mà không biết mình đã thêm dầu vào lửa.

"Bạn bè cái bíp! "Bạn bè" kiểu gì mà hôn cổ anh như thế hả?" cô chỉ bên trái cổ cậu...a... nơi xương quai xanh hiện dấu hôn kìa. Cậu muốn tự mắng mình vãi ra, được rồi, giờ cậu giống con heo bị con heo khác trong gia đình dồn vào một góc.

Cậu quên mất bộ đồ ngủ của mình là dạng cổ trễ và nhanh chóng lấy tay che đi chứng cứ tội trạng.

Lỗi là ở cậu, là cậu cho hắn hôn và cắn cổ mình. Hắn để lại dấu vết trên cơ thể mình nhưng người phát hiện lại là con em khiến cậu muốn chết cho rồi.

"Vết côn trùng cắn thôi..." Điếc không sợ súng, Can tiếp tục cãi lại em mình.

"Thôi cho em xin đi cái đồ người tối cổ, đã xem BL từ hồi 10 tuổi (wtf thiệt hả =.=) thì em thừa sức hiểu mấy chuyện này hơn cái thể loại mới coi được 10 bộ gay porn, anh nghĩ mình lừa được em à?" Ley bắt đầu tự hỏi có phải hai đứa thực sự chung một cha mẹ, cả cái gia đình này ai cũng bình thường hết nhưng tại sao tự dưng đến gene anh mình lại biến tướng, đẻ ra cái thứ đầu rỗng khiến cô phải lo lắng thế này?

"Ừm... thường thì con gái không nên coi mấy thể loại phim này đâu... A... được rồi... được rồi mà...Aaaaa Ley là lỗi của anh được chưa, đừng đánh anh nữa...Này... người ta là anh mày đó..."

Cậu cảm giác mình sắp chết dưới những cú đánh tới tấp từ em mình.

Gần đây Can của chúng ta đã thực sự bị ai đó chiều hư rồi. Hư tới mức quên luôn nguyên tắc sinh tồn, em gái là sinh vật mình đừng bao giờ nên chống đối.

[TinCan] 12 động chạm thân mật giữa làn môiNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ