Chương 14

1.8K 175 31

Chương 14

Edit + Beta: Vịt

****** Miền Nam có thể ship miền Bắc xin tý nắng hơmmmm :((((( trời ơi lạnh dư này sao chịu nổi T_T

Hứa Tiểu Minh cũng ở Doãn gia, Hứa gia và Doãn gia không tính là thế giao, chỉ bất quá hai năm gần đây có một vài hợp tác. Doãn Chính Công mời Hứa Hạng Hữu, bởi vì là "tiệc gia đình", cho nên Hứa Hạng Hữu cũng mang vợ con tới.

Hứa gia vẫn là khá giáp ranh, Doãn gia gia đại nghiệp đại, người có quyền có thế được mời một đống lại một đống, Hứa Hạng Hữu không tiếp cận lên, Hứa Tiểu Minh tự nhiên cũng sẽ không ghé tới. Nhóc ở trong phòng một lát, thật sự nhàm chán, cho nên chạy ra ngoài.

Vừa ra ngoài liền nhìn thấy Doãn Tu Trúc cả người ướt đẫm.

"Cậu . . . . . . Đây là sao thế?" Bạn học nhiều năm như vậy, Hứa Tiểu Minh tự nhiên biết Doãn Tu Trúc sợ nước, ướt thành như vậy, chẳng lẽ là rơi xuống nước?

Nhóc mấy bước đã chạy tới, gấp giọng nói: "Có cần gọi cậu . . . . . ." Người nhà tới đây?

Hứa Tiểu Minh nói còn chưa dứt lời, mắc kẹt lại, nhóc giống như con chim bị bóp cổ, cảm thấy một trận kinh hãi không cách nào hình dung.

Thiếu nhiên trước mặt mặc áo đuôi tôm màu đen, cả người đều là nước lạnh buốt, ngay cả tóc cũng ướt đẫm, sợi tóc hơi dài rơi vào giữa trán, lộ ra màu da vốn trắng nõn càng thêm tái nhợt, dường như tất cả huyết sắc đều bị tát cạn, chỉ còn lại băng giá giống như tuyết.

Bé ngước mắt, một đôi mắt đen còn sâu hơn bóng đem, giống như một hố đen sâu không thấy đáy, đem hết thảy, dù là ánh sáng đều cắn nuốt.

Hứa Tiểu Minh run lên một cái, có loại cảm giác kinh khủng gặp quỷ.

"Đừng nói ra ngoài." Doãn Tu Trúc khàn họng mở miệng.

Hứa Tiểu Minh cơ trí, chỉ có thể liên tiếp gật đầu: "Được, được."

Doãn Tu Trúc đi qua nhóc, lúc hai người cọ vai mà qua, hơi nước lạnh ẽo bị đêm đông lạnh giá đông cứng tới thấu xương, theo không khí mỏng manh thẳng tắp xông vào trái tim Hứa Tiểu Minh.

(Truyn ch được đăng li Wattpad humat3 và Sweek humat170893)

Ngay sau đó, nhóc lại nghe thấy âm thanh Doãn Tu Trúc, lần này thấp hơn, là đang cảnh cáo nhóc: "Hơn nữa không được nói với Tề Mộ."

Hứa Tiểu Minh đứng thẳng tắp, cứng ngắc gật đầu: "Được."

Qua một hồi lâu, Hứa Tiểu Minh mới quay đầu lại, nhóc nhìn thấy bóng lưng dần dần biến mất trong bóng đêm, trong nháy mắt đó, nhóc cảm thấy Doãn Tu Trúc đi vào trong bóng tối vô biên.

Ngày nghỉ kết thúc, Tề Mộ sau giờ học liền chạy tới trước bàn học của Doãn Tu Trúc.

Ngồi cùng bàn Doãn Tu Trúc là bé gái, vừa thấy Tề Mộ tới, lập tức dịch chuyển khỏi chỗ.

Tề Mộ móc đồ trong ngực ra: "Cho cậu."

Doãn Tu Trúc ho thấp một tiếng.

Tề Mộ cau mày nói: "Sao lại bị cảm?" Nhóc thò tay thăm dò trán bé, "Sốt?"

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ