Tiên cô vs ma chi tử

836 12 1
                         

 Tiên cô vs ma chi tử

Mục Tư Lan Du Du tỉnh lại, trong đầu dần dần tràn vào nguyên thân ký ức, thời gian chầm chậm trôi qua, sắc mặt nàng cũng dần dần khó coi.

Nhịn không được chửi mắng vài tiếng về sau, Mục Tư Lan vén bị xuống giường, mang theo một thân nộ khí hướng một chút Tiên gia phủ đệ phóng đi.

Mục Tư Lan đầu tiên tiến liền là vị thứ nhất chúc mừng nàng Bồng Lai đảo chủ, vừa mới nhập đảo, chỉ thấy Bồng Lai đảo chủ ưỡn lấy một trương cười thành hoa cúc mặt chúc mừng mình, sau đó khó hiểu nói: "Tiên cô ngày mai liền muốn đi lưu ly đảo , không biết hôm nay tới trước không biết có chuyện gì?"

Mục Tư Lan nhìn chằm chằm Bồng Lai đảo chủ, đột nhiên nhếch miệng nở nụ cười, ánh mắt hiện ra hàn quang, "Tiêu diệt ma tử chính là tiên giới tất cả mọi người trách nhiệm, đảo chủ cảm thấy ta nói nhưng tại lý?"

Bồng Lai đảo chủ liên tục gật đầu, "Là."

"Nếu như thế, đảo chủ còn không lấy ra chút pháp bảo, trợ tiên cô một chút sức lực?" Mục Tư Lan dứt lời ngửa đầu buông thõng con ngươi liếc xéo lấy đảo chủ.

Bồng Lai đảo chủ sững sờ, "A?"

"Làm sao? Ngươi cảm thấy cái này chuyện không liên quan tới ngươi?" Mục Tư Lan khẽ nói.

"Cũng không phải, cũng không phải, chỉ bất quá tiểu Tiên cũng không pháp bảo lợi hại có thể đối phó ma tử." Nói tiếc hận cúi đầu thở dài, "Là tiểu Tiên vô năng, không thể giúp tiên cô một chút sức lực... Ai... Tiên cô lần này đi, tiểu Tiên ổn thỏa nhiều hơn tu luyện, nhất định..."

"Càn! Khôn! Túi!" Mục Tư Lan ánh mắt nhìn thẳng Bồng Lai đảo chủ bên hông treo túi càn khôn.

Bồng Lai đảo chủ vội vã dùng tay che túi càn khôn, sắc mặt đỏ lên, "Cái này. . . Trong này chẳng qua là một chút đồng nát sắt vụn, không còn dùng được... Không còn dùng được..."

Mục Tư Lan mỉm cười, trong mắt lại không có chút nào nhiệt độ, "Là muốn ta thượng bẩm Ngọc Đế, vẫn là chính ngươi ngoan ngoãn giao ra?"

"Ai!" Trùng điệp hít một tiếng, Bồng Lai đảo chủ một bộ đau lòng nhức óc dáng vẻ run rẩy giao ra túi càn khôn.

Mục Tư Lan điên điên túi càn khôn, đôi mắt nhất chuyển, đè ép thanh âm nhỏ giọng nói: "Nếu ta lần này tiêu diệt ma tử thành công, bên trong nhưng có đảo chủ ngài một đại công lao. A ~ còn có kỳ lân đảo đảo chủ."

"Kỳ lân đảo đảo chủ? Hắn cái này thiết công kê cũng lấy ra pháp bảo?"

"Không phải vậy!" Mục Tư Lan cười thần bí, ưu nhã xoay người, tại Bồng Lai đảo chủ nghi ngờ vẻ mặt dưới, có chút nghiêng đầu, cười nói: "Lần này sẽ đến ngươi Bồng Lai, nhờ có kỳ lân đảo đảo chủ chỉ điểm, không phải tiên cô ta cũng sẽ không biết như thế một cái không đáng chú ý nho nhỏ trong túi càn khôn thế mà giấu giếm nhiều như thế kỳ trân dị bảo."

"Cái gì?" Bồng Lai đảo đảo chủ quá sợ hãi, tiếp tục tức giận bất mãn nhìn về phía kỳ lân đảo phương hướng, khóe miệng khẽ cong, khẽ nói: "Tốt ngươi cái lão thất phu, thế mà tính toán đến lão phu đầu đi lên." Dứt lời nhìn thoáng qua Mục Tư Lan, hỏi: "Lan tiên cô nhưng có tại lão thất phu kia kia được bảo bối gì?"

Nhanh xuyên (cải biến nguyên thân bi kịch cả đời)Where stories live. Discover now