NPC nhân thê

994 7 0
                         

  NPC nhân thê 1h  

 Mục Tư Lan lần này là trong giấc mộng tiếp thu xong tiền thân ở kiếp trước một đời, cho ra một cái tự làm tự chịu kết luận.

Nguyên lai nguyên thân cùng trượng phu của nàng Ôn Thạch là trải qua trưởng bối giới thiệu nhận biết , hai người đối với đối phương gia thế bối cảnh đều có phần có hứng thú, thêm nữa hai người ý nghĩ gần, rất nhanh, hai người bọn hắn liền đạt thành hôn trước hiệp nghị, chủ yếu bất quá là các chơi các , không can thiệp chuyện của nhau đối phương.

Mà nguyên thân lại bởi vì chơi quá quá mức, bị người lộ ra ánh sáng tình ái ảnh chụp, lại không chịu nổi ngoại giới áp lực, tự sát thân vong, khi chết bất quá 30.

Yếu ớt tỉnh lại Mục Tư Lan nhìn thấy bên người chính ngủ say nam tử, sắc mặt liền là tối đen, thầm nghĩ, xem ra lần này đi hiền thê con đường này là không thể nào.

Mục Tư Lan giờ phút này tâm tình bực bội, cũng mặc kệ có thể hay không đánh thức ngủ say đoạn thành, động tĩnh không nhỏ xuống giường tiến toilet tắm rửa đi.

Mà bị đánh thức đoạn thành dụi dụi con mắt, mơ mơ màng màng đánh giá bốn phía, trong đầu không ngừng hồi ức tối hôm qua tình cảnh, chờ ký ức hấp lại lúc, cặp mắt của hắn cũng đã trong suốt sáng tỏ.

"Mèo rừng nhỏ, làm sao còn khóa môn, hai chúng ta có cái gì chưa có xem ." Đoạn thành vặn vẹo uốn éo tay cầm cái cửa, phát hiện thế mà khóa trái, vừa bực mình vừa buồn cười dựa vào cánh cửa nói.

Mục Tư Lan tắm rửa thời điểm đã sớm nghĩ kỹ đối sách , cái này đoạn thành phong lưu nhưng không hạ lưu, nguyên thân vượt quá giới hạn cái thứ nhất tình nhân chính là hắn, hai người gặp nhau ở nước ngoài quán bar, một đêm tận tình về sau, phát hiện đều rất đối với đối phương khẩu vị , cho nên đằng sau liền cũng không có việc gì đến mấy phát, mà nguyên thân có cái khiến Mục Tư Lan phi thường bệnh nhức đầu, đương nhiên nguyên thân xưng là tình thú. Đó chính là, mỗi cùng một cái nam nhân phát sinh qua quan hệ, nàng liền sẽ vỗ xuống một chút giường chiếu, sau đó đưa cho đối phương, lấy tên đẹp làm cho đối phương lưu một chút tưởng niệm, nhưng cũng chính là những hình này, cuối cùng đưa nàng đẩy vào vực sâu vạn trượng.

Bây giờ nàng cùng đoạn thành cũng không biết giao chiến bao nhiêu hồi , nhưng có thể khẳng định chính là, nguyên thân đã đập giường chiếu đồng thời cho đối phương, mặc dù nàng không cảm thấy đoạn thành sẽ đem ảnh chụp công bố, nhưng là chú ý cẩn thận luôn luôn không sai. Mà nàng hiện tại cần phải làm là cầm lại ảnh chụp, đồng thời tiêu hủy, dạng này, nàng coi như không làm cái tốt thê tử, cùng Ôn Thạch tương kính như tân cũng là lựa chọn tốt.

Nghĩ như vậy, Mục Tư Lan kéo qua một cái khăn tắm trùm lên đẫy đà thân thể mềm mại, trần trụi một đôi bốc lên hơi nước chân nhỏ liền kéo ra cửa phòng tắm.

Đoạn thành là không ngờ tới Mục Tư Lan lại không rên một tiếng liền mở ra môn, căn bản không kịp phản ứng, toàn bộ thân hình liền thẳng tắp ép hướng Mục Tư Lan, "Bành" một tiếng hai người lúc lên lúc xuống ngã trên mặt đất.

Nhanh xuyên (cải biến nguyên thân bi kịch cả đời)Where stories live. Discover now