Tề Diễn

1.8K 12 1
                         

 Chương 1: Nữ nhi trà (Tề Diễn) hơi H

Liễu Yên Yên lúc tỉnh lại, ngồi tại lung la lung lay trong xe ngựa, sáng rõ đầu nàng đau muốn nứt.

Mặc dù thân thể đối hành sử bên trong xe ngựa cực không thích ứng, Liễu Yên Yên vẫn là mừng rỡ như điên.

Thật tốt, không phải làm chôn cùng nằm tại âm lãnh trong quan mộc, ánh nắng ấm áp mà bắn ra đến trên thân, Liễu Yên Yên sâu một hơi, mặt mũi tràn đầy hạnh phúc.

Ánh nắng thân tại khóe mắt nàng đuôi lông mày, Liễu Yên Yên đắm chìm trong trùng sinh trong vui sướng, bỗng nhiên lại nhớ tới cái kia người thần thông quảng đại tại nàng trước khi chết nói lời: "Nhớ kỹ, đã được như nguyện đều là có đại giới ."

Hắn nói đại giới liền là để những cái kia xa không thể chạm, đối với người khác nỗ lực thực tình chẳng thèm ngó tới người đều nếm thử yêu mà không được khổ.

"Chỉ có ngươi có thể làm được." Ánh mắt của hắn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nói thượng là cuồng nhiệt.

Liễu Yên Yên nghĩ trợn mắt trừng một cái, nhưng là rượu độc phát tác, ngũ tạng lục phủ giống tại trên lửa thiêu đốt, chỉ có thể dùng con mắt hỏi hắn vì cái gì.

Hắn lại gần, nói khẽ: "Bởi vì ngươi tinh khiết lại yêu dã."

Tinh khiết, chỉ nàng tấm thân xử nữ.

Yêu dã, chỉ nàng làm nhà kỹ bị súc dưỡng đến kiều mị vô cùng, toàn thân không có một chỗ không phải là vì cầu hoan mà sinh.

Lạnh buốt khí tức thiếp ở bên tai, Liễu Yên Yên trước khi chết một khắc cuối cùng rùng mình một cái.

Ý thức biến mất thời điểm, nghe được hắn nói: "Mục tiêu của ngươi tim đều có một cái nốt ruồi son, trong vòng một tháng nếu như hắn không cách nào yêu ngươi, thay đổi vận mệnh liền sẽ mất đi hiệu lực, ngươi vẫn là một cái... Người chết."

Liễu Yên Yên không thích người khác cùng nàng chơi lô-gích trò chơi, câu nói này ngược lại: Có nốt ruồi son không nhất định là mục tiêu của mình, nhưng mục tiêu khẳng định có một cái nốt ruồi son.

Ngụ ý chính là, nàng rốt cuộc muốn đi dò xét nhiều ít cái có nốt ruồi son người?

Vậy còn không như đi y quán làm lớn phu, Liễu Yên Yên nghĩ nghĩ, cảm thấy mình đại khái chỉ có thể làm người thể xoa bóp.

Liễu Yên Yên không tự chủ được che tim, trước từ phương pháp bài trừ bắt đầu, vụng trộm xốc lên cổ áo nhìn một chút, cũng không phải mình.

Một bên tuổi tác tương tự tiểu cô nương xuyên thấu qua mông lung hai mắt đẫm lệ phát hiện Liễu Yên Yên kỳ quái cử động, nhịn không được hỏi: "Yên Yên, ngươi đang làm gì."

Liễu Yên Yên đắm chìm ở trong thế giới của mình, lúc này mới phát hiện bên người còn có người bên ngoài.

Không chỉ một!

Đồng thời đều thần sắc đắng chát, có mấy cái thậm chí bụm mặt nhỏ giọng khóc lên.

Liễu Yên Yên cẩn thận từng li từng tí thăm dò: "Vì cái gì các nàng đang khóc a."

Nhanh xuyên: Công hãm ánh trăng sángWhere stories live. Discover now