Ngã bài

28 5 0

-Chết tiệt...bọn Minh giới lại dám ra hậu chiêu nhắm vào đồ nhi lão tử, bọn chúng coi lão tử là người chết chắc?

-Bình tĩnh đi Ngộ Không, giờ này ngươi đi đâu tìm bọn chúng đây? Càng nôn nóng càng rơi vào bẫy.

-Người dửng dưng là ngươi đó Lam Ly! Ngươi có trách nhiệm bảo hộ nơi này mà ngươi chạy đi đâu hả?

NGộ Không nén cơn xúc động muốn tóm lấy tên long thần kia dần một trận. Đằng Nguyệt vẫn bị ác mộng quấy rầy liên tục nói mớ và hoảng sợ tột độ, Ngộ Không vò đầu bức tóc ánh mắt hung ác như sắp thả ra ma thần bị phong ấn trong cơ thể gã. Những vị tiên gia khác trong nhà hoảng sợ đến Hoàng Vũ cũng đến áp chế gã xuống.

Lục thiên cung thuộc Minh giới rốt cuộc cũng ra tay. Bọn chúng ngông cuồn tạo kết giới giam thần tiên ở trước cửa nhà họ, chỉ khi nào người kẹt trong đó kết thúc sinh mệnh mới thoát khỏi đó, nhưng lại mang theo thương tổn cơ thể y như lúc chưa vong mệnh. Ngông cuồn ngạo mạn như vậy ai có thể áp chế cho chúng một bài học?

-sư phụ...đừng...đừng...

- tiểu đệ tử, tỉnh lại, tỉnh lại ngay. Ta lệnh cho ngươi mở mắt ra cho lão tử...nghe thấy không?

Ngộ Không nắm chặt nắm đấm, một tay muốn truyền nội lực cho nàng đã bị Hằng Nga chặn lại, ánh mắt ảm đạm của mọi người đều dồn về Đằng Nguyệt bị mộng cắn nuốt.

-Dương Tiễn và Hạo Thiên vẫn chưa thoát khỏi đó, có thể tìm cách liên hệ với họ tìm thuốc giải cho Đằng Nguyệt không?

-Có thể! Thứ này, các người liên hệ với hắn đi, lão tử sợ sẽ đập chết hắn!

Ngộ Không vứt thần kính như đồ bỏ vào lòng Thái Quân(Thái Thượng lão quân) thế giới kia một lần nữa mở ra thông qua một mặt gương quan sát toàn cục.

Dương Tiễn giờ phút này đang cầm Tam Tiêm kích bị cả hai phe tiên và ma truy sát, Hạo Thiên thuộc phe tiên giới đạo bào xanh lục bay đến ra tay với Dương Tiễn.

Nếu nhìn kỹ sẽ thấy trong ngực Dương Tiễn là sáu bảy món đồ chơi nho nhỏ, hắn bị truy cũng bởi đang giữ mấy thứ đó.hắn mãi trốn chui trốn nhủi cuối cùng nhảy vào không gian được mở ra từ những món đồ chơi kia bặt tăm tít.

Hạo Thiên giả vờ mắng chửi Dương Tiễn rồi nhảy theo vào đó.

Rốt cuộc khi họ trở lại được thế giới Tam Nhãn, mang theo một thằng nhóc chừng tám tuổi theo.

Chát..

Ngộ Không vừa nghe động tĩnh lú ra cửa sổ trông thấy Dương Tiễn chạy vào phi thân xuống tát bay hắn, Hạo Thiên một thân tiên khí dày đặc ngăn lại hành động của Ngộ Không cũng bị gã đánh bay. ánh mắt Ngộ Không hiện lên hỏa diễm xốc mạnh cổ áo của Dương Tiễn mặc kệ hắn đang là thân thể nữ hay nam 

- Ngươi gây họa đủ chưa? Đáng lẽ ngươi phải là chủ nhân Lục Thiên cung kia mới đúng, ngươi xem ngươi đã làm ra gì?

- Ngươi điên  à, ta mới trở về đã bị đánh thế này, ta làm hại ai kia chứ?

Chát..

Ngộ Không lại tát hắn một bạt tay mạnh, dường như Dương Tiễn ý thức được có gì đó khác thường, lúc này hắn mới nhớ đến chuyện quan trọng

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!