Chương 21: Thông Thiên Nhãn

865 95 4

Edit: Tracy

Cố Tá không chỉ bị khơi dậy nhiệt huyết, mọi người đều đem boeeur hiện của ngũ đại công tử  thu vào mắt, trong lòng cũng âm thầm hưng phấn.

Cùng thế hệ tuổi trẻ xuất sắc, còn chưa biết trong bọn họ ai cường hơn?

Mà lúc này, trên tầng năm đại thế gia quản lí, bao gồm người hoàng tộc trong cung đều đặc biệt chú ý đến.

Một thế hệ cường giả này so với mấy thế hệ trước càng thêm bất phàm.

Vốn dĩ những công tử đế quốc lúc hai mươi tuổi cơ bản chỉ đạt tới Ngưng Mạch cảnh mà thôi, nhưng hiện tại các công tử đại thế gia đều là Hậu Thiên cửu trọng đại viên mãn, chỉ còn kém một bước rất gần là có thể tiến vào Tiên Thiên cảnh, có thể vào hàng ngũ võ giả trụ cột của đế quốc!

Tuổi trẻ... Chính là có khả năng vô hạn.

Thiên tài trẻ tuổi liên tiếp xuất hiện, cũng có nghĩa là thời điểm thiên tài tụ hợp ở Thiên Võ đại lục đã đến, sẽ có rất nhiều thiên tài tuyệt thế long tranh hổ đấu, mang đến cho đại lục này một khoảng thời gian huy hoàng theo năm tháng.

Trên thành lâu, một bóng người cường tráng đi ra.

Hắn thoạt nhìn chỉ tầm hai mươi tuổi, cả người tràn ngập khí thế mạnh mẽ, tướng mạo ương ngạnh phóng túng, hai mắt thâm thúy, có thể nhìn ra được hắn là một người mang chí lớn.

Bên cạnh thanh niên cường tráng là thiếu nữ hồng y, da thịt mịn màng cùng dung nhan diễm lệ giống như một gốc hoa hồng nở rộ, nhìn rất ôn nhu kiều diễm nhưng bên trong đó lại toát ra một loại khí chất khiến người vừa thấy liền khó có thể quên được.

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười: "Cửu ca, có cái gì để xem sao? Hiện tại tuy rằng ngũ đại công tử không tầm thường, nhưng so với cửu ca vẫn là kém cỏi vài phần."

Thanh niên cường tráng trầm giọng nói: "Tam muội, không nên kinh thường bất cứ kẻ nào."

Hai người này chính là nhi tử thứ chín của Thương Vân Hoàng Đế - Thương Ngự cùng nữ nhi thứ ba Dao Mẫn công chúa.

Bọn họ cũng không phải trong nhóm người hoàng tộc chủ trì thế gia chiến lần này, cho nên ngày cuối cùng mới khoan thai chậm rãi đến, tựa hồ muốn quan sát trận chiến cuối cùng đặc sắc nhất.

Ánh mắt của Thương Ngự hoàng tử dừng lại trên người của tứ đại công tử đế đô.

Có thể người khác không biết rõ, nhưng hắn là người trong hoàng tộc đã biết một ít tin tức — trong lòng phụ hoàng đã có sẵn quyết định.

Cho nên hắn mới đến đây nhìn xem một phen.

Sau khi xem qua, tâm mắt Thương Ngự lại dừng trên người Công Nghi Thiên Hành.

Bất quá mặc kệ bốn người Hách Liên Hưng Trình như thế nào hắn liếc mắt một cái đều có thể nhìn thấu, chỉ có vị công tử vô dụng Công Nghi gia này mới là người khiến hắn coi trọng nhất, cũng là người khiến hắn tiếc hận nhất.

Hắn y không thể luyện võ, làm hắn thiếu đi một đối thủ tuyệt hảo.

Để trở thành một hoàng tử trọng yếu nhất của đế quốc, Thương Ngự không chỉ có vũ lực cao cường, hắn còn phải hiểu rõ hiện tại hoàng tộc cần năm đại gia tộc kiềm chế lẫn nhau, mới có thể đảm bảo địa vị hoàng tộc ngày càng cao.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ