Chương 20: Tứ đại công tử hiện thân

863 87 1

Edit: Tracy

Trong lòng Cố Tá căng thẳng: "Bọn họ làm cái gì?"

Công Nghi Minh Hà vừa nhở tới, sắc mặt liền trở nên không vui: "Bởi vì đệ tử tứ đại thế gia khác, bốn vị công tử cùng thế hệ với đại ca đều mười hai mười ba tuổi đều là Luyện Huyết Cảnh xuất sắc, cho nên bọn họ cùng tham gia một nhóm tỉ võ. Lúc ấy đại ca cũng chỉ mười hai tuổi, bởi vì bên ngoài đồn đãi đại ca bản lĩnh bất phàm, nên đem huynh ấy cùng mấy vị công tử khác liệt vào một nhóm, bị công tử Hách Liên gia cùng Tư Mã gia chèn ép, nói là nếu huynh ấy có thể tạo nên thanh danh như vậy, không bằng mọi người cùng nhau thi đấu.”

Cố Tá vốn không phải là người suy nghĩ sâu xa, hiện tại đều có thể nghe ra ngụ ý, hắn cau mày nói: "Lời đồn đãi kia, còn có chèn ép này nọ, có phải cùng mấy 'lão đông tây'* có quan hệ?"

*lão già

Công Nghi Minh Hà khinh thường nói: " Còn không phải sao. Đại ca đích xác là thiên hạ vô song, lấy độ tuổi đó cùng với thân thể của huynh ấy, gia gia căn bản sẽ không để đại ca lộ ra quá nhiều danh tiếng, càng không để cho đại ca cùng bốn vị công tử khác cũng liệt vào. Phải biết rằng, đó không chỉ là đâm chọc vào tâm đại ca, hơn nữa sẽ mang đến cho đại ca rất nhiều nguy hiểm, có thể nói là trừ bỏ hư danh bên ngoài, một chút chỗ tốt cũng không có! Nhưng mấy lão già kia lại ngầm thúc đẩy chuyện này, bên ngoài nhìn vào đều coi đại ca một kẻ không tập võ lại dám so cùng bốn vị tuyệt thế thiên tài nổi danh, không phải cố ý làm bẽ mặt, gây hiềm khích sao? Như vậy bọn họ sẽ lấy cớ do đại ca xui xẻo, cho dù người bên cạnh biết chuyện, cũng sẽ nói là do đại ca đuối lý trước, những thiên tài kia tuổi trẻ đầy kích động, nhịn không được chuyện này.”

Cố Tá nghe đến đó, không khỏi líu lưỡi.

Mưu kế trong thế gia cũng quá âm hiểm rồi, hắn vốn nghe nói giữa ngũ đại công tử, có rất nhiều khúc mắt..... Bất quá, hiện tại xem ra, bản lĩnh Kim chủ vẫn là cao hơn một bậc đi?

Công Nghi Minh Hà tiếp tục nói, nàng phảng phất rất tức giận, không nhịn được mắng một câu: "Tất cả đều là lỗi của mấy lão già vốn không giống người kia!" Còn nói thêm: "Đại ca lúc ấy nếu không đồng ý, chính là thừa nhận bản thân hèn nhát không thể đảm đương, mà nếu đồng ý, cho dù đại ca ngay từ đầu nhận thua, chỉ sợ bọn họ không để đại ca kịp lên tiếng trước, dùng tốc độ nhanh nhất để cho đại ca không mở miệng được..... Mặc dù bọn họ sẽ không vì vậy đánh chết đại ca, nhưng đại ca sẽ ở trước mặt bao người chịu nhục, mà đại ca một khi chịu nhục, chúng ta thuộc nhất mạch cũng sẽ theo chịu nhục. Mục đích của mấy lão già kia, cũng đạt được.”

Cố Tá nghe nghe, trong lòng khẩn trương vô cùng: "Kia sau đó thì sao? Thiên Hành công tử ứng đối thế nào?*

Công Nghi Minh Hà cười nói: ” Bất quá đại ca thông minh nhất, huynh ấy trước làm khó, nói thân thể mình không tốt, không bằng ngồi lại nói về võ thuật, cũng là một loại thi đấu.”

Cố Tá cảm thấy không đơn giản như vậy: "Không thể động thủ khiến Thiên Hành công tử nhục nhã, bọn họ chắc sẽ không để yên"

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ