Chương 34

3.8K 167 56

(Phong sư siêu cấp đáng yêu >.<)

Hai đầu gối của Tạ Liên còn chưa kịp rơi xuống, Quân Ngô đã duỗi tay ra đỡ lấy khuỷu tay y, không cho y quỳ xuống, hắn thở dài, nói: "Tiên Lạc."

Tạ Liên đứng thẳng, cúi đầu đáp: "Thực xin lỗi."

Quân Ngô nhìn y: "Ngươi này là xem như biết sai rồi?"

Tạ Liên: "Vâng."

Quân Ngô: "Vậy ngươi nói xem, ngươi làm sai chuyện gì?"

Tạ Liên im lặng không đáp. Quân Ngô bất đắc dĩ lắc đầu: "Xem ra ngươi vẫn chưa biết."

Hắn nghiêng đầu ý bảo Tạ Liên đi cùng hắn, hai người đồng loạt đi đến phía sau Thần võ điện. Quân Ngô khoanh tay ở phía trước, vừa đi vừa nói: "Tiên Lạc hiện tại trưởng thành rồi."

Hắn nói như vậy, Tạ Liên tuyệt nhiên không dám nói tiếp. Quân Ngô lại tiếp tục: "Ngươi phi thăng đã nhiều ngày như vậy, vậy mà một lần tới Thần võ điện báo danh cũng không có. Nếu đổi lại là một người khác bất kính như vậy, Linh Văn điện liền có thể trực tiếp đi khiển trách."

Lần thứ ba sau khi phi thăng, Tạ Liên vẫn không dám đến diện kiến Quân Ngô, cũng không biết nên dùng biểu tình gì đối mặt với vị Đế quân này, nên y đơn giản kéo dài thời gian đến tận bây giờ. Chỉ là, một tiếng "thực xin lỗi" vừa nãy, không phải là chỉ việc này. Trong lòng Quân Ngô cũng tự biết rõ, hắn lại nói: "Một tiếng xin lỗi này của ngươi, nếu là vì chuyện quá khứ, vậy ta không nhận. Chính là ngươi đã từng nói, điều gì nên quên thì hãy quên đi."

Tạ Liên cười khổ: "Việc này làm sao quên được."

Quân Ngô đạm thanh: "Thôi chuyện này dừng ở đây. Ngươi đi phía trước xem đi, còn có rất nhiều sự tình đang chờ ngươi."

Tạ Liên xoa xoa ấn đường, đau đầu nói: "Tiên Lạc trước mắt bất quá chỉ là một thần quan đồng nát, không có pháp lực, đừng nói tới việc yêu cầu, chỉ cần không gây phiền toái là tốt rồi."

Quân Ngô: "Ngươi hà tất tự hạ thấp mình? Hai lần trước không phải đều làm khá tốt sao?"

Tạ Liên: "Chỉ là có khả năng đắc tội đến Bùi tướng quân."

Quân Ngô: "Bên Minh Quang không có việc gì, ngươi không cần lo lắng." Nhắc đến Bùi tướng quân, không thể không nhớ tới Hoa Thành. Quân Ngô xoay người, nói: "Loan đao Ách Mệnh, Huyết Vũ Thám Hoa, nói đi, lần này đi xuống, ngươi chọc phải người nào?"

Tạ Liên ho nhẹ một tiếng: "Đế quân, thần thề thần thật sự cái gì cũng không làm. Chỉ là một tiểu bằng hữu ngẫu nhiên gặp được ở trên đường, cùng hắn ở chung vài ngày, ngoài ra không có chuyện gì khác."

Quân Ngô gật đầu nói: "Ngẫu nhiên gặp được, tiểu bằng hưu, tuyệt cảnh Quỷ Vương. Tiên Lạc, ngươi cũng biết, mới vừa rồi nếu Minh Quang tiếp tục truy vấn, mà ngươi lại làm trò "mặt này nói khác" như vậy trước mặt các thần quan, ngươi cũng biết hậu quả sẽ là cái gì rồi đó."

Tạ Liên bất đắc dĩ đáp: "Tiên Lạc biết. Nhưng sự thật chính là như vậy, lời thần nói, người khác không tin cũng đành chịu. Thần dĩ nhiên không dám làm trò trước mặt bọn họ, còn phải cảm tạ Đế quân đã kịp thời giải vây."

Thiên quan tứ phúc [ Edit]Where stories live. Discover now