Chương 19: Cải tiến công pháp

874 84 0


Edit: Tracy

Công Nghi Thiên Hành chậm rãi bước xuống thềm đá.

Thống lĩnh Thiên Long Vệ Long Nhất cũng đồng thời đứng lên, thả người nhảy vào trong đấu võ trường.

Cố Tá sửng sốt.

Chẳng lẽ là Long Nhất đánh hử?

Nếu đúng là như vậy thì ngược lại kim chủ không có gì nguy hiểm. Nhưng là các đại thế gia khác sao có thể cho phép chuyện này xảy ra? Hoàng thất cũng không có ý kiến ư?

Kì quái, quá kì quái!

Đây chẳng phải là vì một mình kim chủ phá vỡ quy tắc sao!

Cố Tá biểu tình lại có chút quái dị.

Chẳng lẽ thực lực kim chủ mạnh đến như vậy ư... Hắn là kính nể kim chủ không sai, nhưng vẫn luôn cảm thấy mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Lúc này Long Nhất đứng yên giữa sân, Công Nghi Thiên Hành khoanh tay đứng dưới thạch đài, cùng võ trường cách nhau khoảng gần, xung quanh đều có Thiên Long Vệ bảo hộ.

Đối diện Long Nhất là thanh niên có thân hình cao to cường tráng, hắn mày rậm mắt to, diện mạo có vài phần anh vĩ, hơi thở trên người phát ra cũng rất cường đại.

Trong nhóm luận võ này đều là Ngưng Mạch Cảnh, cũng chính là võ giả Hậu thiên thất trọng trở lên.

Long Nhất là Ngưng Mạch tam trọng, thanh niên kia đến từ Hách Liên gia cũng là Ngưng Mạch tam trọng.

Bất quá Hách Liên Dũng này so với Long Nhất lớn hơn không ít tuổi, chỉ có thể xem là một nhân tài không tồi trong Hách Liên gia mà thôi.

Lúc này Công Nghi Thiên Hành lên tiếng: “Phiên Thiên tam, Huyền Vũ nhất, Long Xà tứ, Chấn Địa thất, hộ giáp!”

Cùng lúc đó, Long Nhất đồng thời ra tay.

Bàn tay vừa lật, lòng bàn tay hướng về phía trước, bỗng nhiên bắt được thanh huyền băng đao Hách Liên Dũng đâm tới. Ngay sau đó Long Nhất xoay người hình thành trạng thái Xà Quy, cánh tay xoắn lại như xà, hai chân tựa quy bàn*, vững vàng đứng tại chỗ bất động, hai cánh tay một trái một phải đánh tới đầu gối Hách Liên Dũng, sau đó mượn lực công kích eo sườn hắn ta.

*chân rùa

Hách Liên Dũng vội vàng xoay người lui lại muốn tránh né, nhưng Long Nhất lần thứ hai biến chiêu, cả người giống như mãng xà đang há to miệng, cả người lại như thần long vẫy đuôi, từ trên xuống dưới đem Hách Liên Dũng áp chế triệt để.

Giờ phút này Hách Liên Dũng rơi trên mặt đất, đáng tiếc còn chưa đứng vững mặt đất đã sinh ra chấn động kịch liệt. Hắn cau mày, cắn chặt răng không màng đến chân như thế nào, song quyền tích tụ lực lượng cực đại vừa ra, hung hăng đánh về phía trên.

Long Nhất vừa đáp xuống, quanh thân đột nhiên bọc phát ra hoàng quang* mãnh liệt hình thành một bộ hộ giáp, ngăn cản hơn một nửa sức mạnh song quyền của Hách Liên Dũng đánh tới khiến hoàng quang chấn động nhưng không hề tổn hại đến Long Nhất.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ