┣Phiên ngoại 3┫Tiên Quân đại nhân trở thành nô lệ của thê nữ.

3.3K 225 20

Phiên ngoại 3: Tiên Quân đại nhân trở thành nô lệ của thê nữ

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Phiên ngoại 3: Tiên Quân đại nhân trở thành nô lệ của thê nữ.

Dạ hắc phong cao ( ban đêm gió lớn ), một thân ảnh thon dài lén lút xuất hiện trong phủ Tiên Quân. Bóng đen đi vào trong Lê Hoa Uyển, thấy trong phòng không có ánh sáng, khẽ thở phào, bước chân nhẹ nhàng đi tới. Ánh trăng màu trắng bạc xuyên qua cành lê, nhàn nhạt chiếu vào người nàng, chiếu ra dung nhan tuấn tú xinh đẹp.

Tiên Quân nhẹ nhàng kéo cửa ra, rón ra rón rén bước vào trong phòng đen kịt, khép cửa nhẹ nhàng lại. Sau đó xoay người, vỗ vỗ ngực, mang theo vài phần may mắn và chút đắc ý hướng về phía sau bình phong bên cạnh. Xem ra Ly Túc đã ngủ rồi... Vậy thì tốt rồi, ha ha. Nàng cong khóe miệng, chậm rãi cởi áo ngoài muốn treo lên giá áo sau bình phong, cũng tại một khắc này, thay đổi sắc mặt.

Chỉ nghe thấy một đạo tiếng xé gió rất nhỏ xẹt qua đỉnh đầu, dưới xà đèn lơ lửng bên trong hai chén khắc hoa phút chốc nhen nhóm lên hào quang lam sắc, trong phòng thoáng cái sáng lên. Động tác treo y phục của Tư Đồ Ngu ngừng lại, ngượng ngùng quay sang, chỉ thấy mỹ nhân tuyệt sắc mặc trung y trắng thuần đang ngồi ngay ngắn bên giường, hai tay ôm trước ngực, đôi con ngươi đen như mực ngay thẳng nhìn qua, tự tiếu phi tiếu.

Người kia đẹp không gì sánh được, nhưng quanh thân mơ hồ dấy lên u lam hồ hỏa khiến cho Tiên Quân đại nhân có cảm giác 'Ta là thịt cá.' Nàng ánh mắt thấp thỏm bất an, bên kia mỹ nhân thản nhiên đứng dậy, từng bước đi tới, dừng ở trước mặt nàng. Mộ Dung Ly Túc rất ôn nhu hỏi: "Vì sao muộn như vậy mới về, ngươi đã đi đâu?"

"Ha ha, ta đã sớm trở về rồi, chỉ là ở trong ao dục phòng tắm rửa, mới muộn như vậy." Tư Đồ Ngu xoa xoa tay, tươi cười nịnh nọt.

Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Dung Ly Túc biến mất, ánh mắt đột ngột lạnh. Nàng hơi nheo nheo mắt, ánh mắt đâm trên người Tư Đồ Ngu trở nên sắc bén, âm điệu cao vài phần: "A? Vừa về liền đi tắm, còn dùng thời gian lâu như vậy... Chẳng lẽ phu nhân bị nhiễm mùi vị gì rất khó trừ bỏ?"

"Cái này, nào có..." Cảm thấy tình huống không ổn, Tiên Quân đại nhân rụt cổ lại, ấp a ấp úng, lại không biết bộ dáng của nàng càng khiến người ta hiểu lầm, "Ách, cái kia... Buổi chiều ra ngoài gặp được một người quen đã lâu không gặp, cùng hắn tụ tụ họp... quên truyền tin về cho ngươi." Nàng cúi đầu lầm bầm, rất giống hài tử làm sai chuyện.

"Thì ra cùng cố nhân ôn chuyện. Không biết lần này lại là ai, Hoa Yêu, Xà Tinh, Dao Đài Tiên Tử, hay Thất Tiên Nữ, hả?" Thật sự tính xấu chết không thay đổi! Mộ Dung Ly Túc âm thanh lạnh lùng nói, trọng giọng còn ẩn giấu vài phần ghen tuông không dễ phát hiện. Tuy Tư Đồ Ngu rất thủ phu đạo, nhưng không có nghĩa người khác không đối với nàng có ý, có đôi khi dù là vô tâm trêu chọc, cũng sẽ dẫn đến rất nhiều phương tâm rung động. Trong Tiên giới thì cũng không có gì, nhưng Yêu Tinh ở thế gian lại không có thu liễm... Không đúng, bộ dáng người này tươi cười hoa si nhìn mấy vị Tiên Tử mới càng chướng mắt. ( Tư Đồ Ngu: Ta rõ ràng mỉm cười ôn hòa hữu lễ có được không!!! ).

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Where stories live. Discover now