Cường thế tướng công quai phu lang - Sơ Vẫn Giang Hồ

22.5K 133 60

Cường thế tướng công ngoan phu lang 【 kết thúc toàn bản 】

Tác giả: nụ hôn đầu tiên giang hồ

 

loại biệt: đam mỹ tiểu thuyết - xuyên qua hư cấu

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Nhất lũ dị thế mà đến linh hồn, kiếp trước cô độc nhất sinh, hiện giờ trọng sinh ở trong này, hết thảy đem làm lại bắt đầu...

Tuổi nhỏ không phán đoán, thân thúc thúc đoạt lấy gia tài, trưởng thành hắn, sắp bị quan phối cấp một cái người xa lạ...

Một cái cường thế, một cái nhu thuận, vả lại nhìn quan phối phu phu ấm áp nhân sinh...

Từ thợ săn đến thương nhân, hắn muốn phú khả địch quốc...

Từ tướng quân đến Nguyên soái, hắn muốn không đâu địch nổi...

Từ văn chức đến võ công, hắn muốn dân giàu nước mạnh...

Này văn từ chủng điền đến thương chiến, quan đấu tới thiết huyết, đánh cờ thiên hạ, tế thủy trường lưu.

Mấu chốt tự: cường thế tướng công ngoan phu lang, nụ hôn đầu tiên giang hồ, cường thế VS nhu thuận, chủng điền quan đấu, đánh cờ thiên hạ, sủng nịch

Quyển thứ nhất thấy long tại điền 001 đến từ dị thế linh hồn

Mạc Thiên Hàm duy nhất cảm giác, đó là cả người đau nhức, một tiếng ngựa tê minh lọt vào tai, hắn mở to mắt, mơ mơ màng màng nhìn đến , là một khoác màu đen áo choàng giá mã rời đi bóng dáng, lưu lại , là một trản cô đăng chiếu ánh hạ rách nát nhà tranh, cùng với hắn hiện tại thân thể, cùng tứ năm cái ngã trái ngã phải bình rượu.

Ký ức gào thét tới, đau đầu muốn nứt ra.

Hắn chỉ nhớ rõ hắn là lái xe hồi gia trên đường, đột nhiên một trận nổ sau đau đớn đánh úp lại, sẽ không có tri giác, phỏng chừng là đâm xe hoặc là đại nổ mạnh? Dù sao hắn biết trong nháy mắt đó hắn là chết , nhưng hiện tại hắn lại tỉnh lại, chính là khối này thân thể không là nguyên lai hắn kia đủ .

Không ngừng thiểm hiện ở trong đầu đoạn ngắn, nhượng Mạc Thiên Hàm biết , khối này thân thể chủ nhân thế nhưng cùng hắn cùng tên, cũng gọi Mạc Thiên Hàm, tự tuấn chương, năm nay hai mươi có ngũ.

Vốn là một cái có tài hoa tiên phong quan, chỉ vì ba năm trước đây một lần chiến dịch, hắn đi theo chính là đương kim Thái tử điện hạ đội ngũ, nhưng là Thái tử mới ra đời, không hiểu chiến tranh quỷ dị, bạch bạch hãm tiên phong mười vạn đại quân vào chỗ chết, tuy rằng cuối cùng bọn họ phá vây mà xuất, lại chỉ có không đến ba nghìn người sống sót, hắn lúc ấy đem trách nhiệm đều lãm đến trên người mình, nửa câu chưa từng nhắc tới Thái tử, cuối cùng chiến sự thắng lợi sau, những người khác đều thăng quan phát tài, chỉ có hắn, bị trừ bỏ quân danh, trả về nguyên quán, trở lại đã từng sinh trưởng địa phương, làm khởi một cái phổ thông núi rừng thợ săn, trong nhà trừ hắn ra chính mình, đã không thân nhân trên đời.

Mà vừa rồi người nọ, chính là lúc trước chính mình phó tiên phong, tiến đến tìm hắn ôn chuyện, hai người uống thiệt nhiều rượu, chính là cuối cùng ký ức là hắn khối này thân thể tiền nhiệm chủ nhân cuối cùng uống mơ hồ, dư lại sẽ không có, thẳng đến hắn thay tỉnh lại.

Cường thế tướng công quai phu lang - Sơ Vẫn Giang HồĐọc truyện này MIỄN PHÍ!