Kính Côn Luân

34 7 0

-Tất cả các ngươi dừng tay lại, nếu không ta sẽ kết liễu ả.

- Tỉ..sư thúc.../ Chủ nhân...

Thiền Xuân Thu kề sát móng vuốt vào cổ trắng ngần của Đằng Nguyệt vạch ra một đường máu tươi, hắn còn lè lưỡi liếm lên khiêu khích. Bên dưới không ai dám đối kháng với ma tộc nữa, giữa lúc sắp bị diệt hết thì Hoa THiên Cốt mới ngự kiếm với Hiên viên Lãng khoan thai đến muộn.

- Ồ xem ra viện quân cũng đến chịu chết ah, để xem bọn họ có đồng ý dùng mạng cô đổi lấy thần khí không?

- Thiền hộ pháp, ngươi làm trái lệnh chủ nhân mưu đồ phản chủ như này, có nghĩ đến bản thân mình trước không? còn có bọn chúng làm theo lệnh ngươi.

Vù...

Tiếng gió bên cạnh vang đến, Đằng Nguyệt nhận ra ác ý của kẻ này đầu tiên định né tránh nhưng Thiền hộ pháp ngu ngốc kìm nàng quá chặt, chưởng phong nhận đủ vào bụng. Nội tạng đảo ngược cả lên. Nàng phun ra ngụm máu nhỏ.

-Các ngươi dám...

Thập Nhất sợ hãi vô ý suýt trúng chiêu. Kẻ vừa ra tay mang mặt nạ che kín mặt nhưng có người nhận ra gã. Vân Ẩn thét lên tên gã khiến gã hoảng hốt nhúng chân bỏ chạy.

Vân Ẩn vốn theo chân Thiên Cốt bảo hộ cho cô ta vô ý chạm mặt người anh trai song sinh bỏ chính theo tà, kinh hách này khiến hắn bỏ mặc Thiên Cốt lao theo gã. Thiên Cốt giậm chân tỏ vẻ tức giận rồi la lên hai phe nghe rõ rành mạch

- Sư thúc, người vì tông môn, cũng vì tôn thượng danh dự hi sinh. chúng sư đệ đồ tôn cảm kích người!

Ai cần các người cảm kích? trong lòng Đằng Nguyệt sỉ vả Thiên Cốt, cô ta vừa mở ra cánh cửa thoát cho tình huống này. Mọi người đều dùng ánh mắt ái náy nhìn nàng, Đằng Nguyệt lạnh rung...

- Ồ..xem ra ta đề cao giá trị cô nương đây rồi, nhưng luyện hóa ngươi thành đan dược cũng khá ah, linh lực thuần khiết thế này vẫn là nhất đẳng trong tam giới.

- Nằm mơ đi! Ta có chết cũng không cho ngươi toại nguyện!

Bên dưới có đồ tôn đã quỳ gối khóc vì nàng, nói rõ là nàng còn chưa chết mà..chỉ là ngũ tạng không biết đã nát tới đâu rồi.Giá trị vũ lực ở thế giới này quá mạnh mẽ, một thân tu vi của nàng như bị phong ấn không thể tự chữa lành được.(do chị không nghe anh nói mà)

-Để xem.

Thiền Xuân Thu kéo nàng lên cao cho nhóm người bên dưới chứng kiến cảnh hắn bỏ người vào Bộc Nguyên Đỉnh luyện hóa, Đằng Nguyệt bị ma khí tác dụng lên đầu óc mơ hồ rơi vào Bộc Nguyên Đỉnh của Tử Huân.

Cô ả tỏ vẻ cao thượng nâng niu Bộc Nguyên Đỉnh mang về kiệu rồi rời đi.

Sau đó, là màn hạnh ngộ của Cốt và Sát Thiên Mạch, thi thố tài năng bộc lộ thực lực giống như buff trong truyền thuyết. Thiên Cốt không trở nên mạnh mẽ như nguyên tác mà bị người khác bỏ qua, mọi người khi giải thoát về núi, chỉ nhớ vị sư thúc bị hút vào thần khí tà nhất tam giới.

Núi Thất Sát,

- Thiền Xuân THu!!!

Sát Thiên Mạch một chưởng vào lồng ngực Thiền Xuân Thu đang nhào đến định ôm chân hắn, thần khí Bộc Nguyên Đỉnh vì vậy rơi ra lăn lông lốc bên dưới sàn, ánh mắt tím lóe lên tia tàn nhẫn, túm lấy mái tóc rối tinh của Thiền Xuân Thu bỗng nhiên ném hắn qua một bên.

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!