Chương 31

3.6K 160 35

Chỉ cần giờ khắc này không khí ngưng kết, Tạ Liên liền biết. Câu hỏi này của y có khả năng không nhận được cây trả lời.

Tuy rằng những ngày qua, hai người sống chung rất vui vẻ, nhưng nếu hắn chưa dùng bộ dáng nguyên bản, công bố thân phận của mình, tự nhiên là có lý do, không đủ để vì người ngoài nói. Không đợi  hắn đáp lời, Tạ Liên chợt cười nói: "Ta chỉ là thuận miệng nói một câu, đệ đừng quá để tâm."

Hoa Thành nhắm mắt lại, ít khi nghiêm túc nói: "Ngày sau có cơ hội sẽ cho huynh xem."

Nếu người khác nói ra câu này, chắc chắn chỉ là thuận miệng có lệ, "ngày sau có cơ hội" chẳng khác nào "hãy quên đi". Nhưng mà, lời này là do Hoa Thành nói ra, Tạ Liên cảm thấy, hắn nhất định sẽ làm được, y ngược lại nỗi lên vài phần hứng thú, mỉm cười nói: "Hảo. Vậy ta sẽ chờ đến ngày đó. Trước mắt chúng ta nghỉ ngơi đi."

Lăn lộn đến qua nửa đêm, y đã sớm đem ý niệm nấu cơm vứt ra sau đầu, lại một lần nữa ngả người nằm lên chiếu. Hoa Thành cũng nằm xuống. Cả hai không ai rối rắm, vì cái gì sau khi sáng tỏ thân phận từng người, một thần một quỷ, còn có thể nằm trên cùng một chiếc chiếu, chọc nhau cười, nói chuyện phiếm.

Trên chiếu không có gối, Hoa Thành gối lên cánh tay chính mình, Tạ Liên học theo hắn cũng gối lên cánh tay chính mình, thuận miệng nói: "Quỷ giới các đệ bên kia thoạt nhìn thực thanh nhàn, đệ không cần báo danh sao?"

Hoa Thành không chỉ gối lên cánh tay, ngay cả chân cũng gác lên: "Báo danh cái gì? Bọn đệ chỉ làm theo ý mình, ai cũng không quản được ai."

Nguyên lai Quỷ giới là một đám cô hồn dã quỷ hỗn loạn vô tổ chức. Tạ Liên cũng không cảm thấy kỳ quái gì, y đáp: "Thì ra là thế, ta còn tưởng Quỷ giới cũng giống Thiên đình, thống nhất vì sự nghiệp. Nói như vậy, đệ đã gặp qua các Quỷ Vương khác chưa?"

Hoa Thành: "Gặp qua."

Tạ Liên: "Thanh quỷ Thích Dung cũng gặp qua?"

Hoa Thành: "Huynh đang nói đến tên phế vật phẩm vị thấp hèn kia sao?"

Tạ Liên nghĩ thầm: "Đệ nói như vậy, ta biết đáp lời như thế nào?" Cũng may không đợi y đáp lời, hắn đã tiếp tục: "Đệ cũng từng qua chào hỏi hắn, nhưng hắn chạy."

Trực giác của Tạ Liên cho biết, từ "chào hỏi" này, nhất định không phải cách chào hỏi bình thường, quả nhiên, lúc sau Hoa Thành thản nhiên nói: "Sau đó, liền thuận tiện có biệt danh 'Huyết Vũ Thám Hoa'. "

"........"

Nguyên lai, khi trước hắn từng nói qua việc phá sập hang ổ của một con quỷ, thì ra là đang nói đến Thanh quỷ Thích Dung. Mà từ "chào hỏi" này, ý tứ chính là huyết tẩy. Tạ Liên thầm nghĩ có lẽ quan hệ của hai người này không bình thường, y sờ cằm nói: "Thanh quỷ Thích Dung có hiềm khích với đệ sao?"

Hoa Thành: "Có. Thấy hắn chướng mắt."

Tạ Liên dở khóc dở cười, y thầm nghĩ hay là đệ một mình chiến đấu ba mươi ba vị thần quan cũng bởi vì nhìn họ chướng mắt? Nhưng cuối cùng y vẫn không hỏi ra câu này mà thay vào đó là một câu khác: "Có thần quan trên thượng thiên đình nói hắn phẩm vị thấp hèn, còn nói Quỷ giới đều ghét bỏ hắn, chẳng lẽ thật sự là như thế?"

Thiên quan tứ phúc [ Edit]Where stories live. Discover now