┣Chương 73┫Hôn lễ đau đầu ( nhất ).

3.3K 244 15

Chương 73: Hôn lễ đau đầu ( nhất )

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 73: Hôn lễ đau đầu ( nhất ).

Trời còn chưa sáng, trong không khí lượn lờ sương mù nhuộm lấy sắc xanh lam của bình minh.

Trong phòng Dật Viên, yên tĩnh im ắng, trong lư hương khói xanh nhàn nhạt. Sau tấm bình phong như tranh, ở trên giường chạm khắc, trong trướng màn màu đỏ mỏng manh chiếu ra một dáng hình thon dài nổi bật. Tiên Quân đại nhân nghiêng người hướng vào trong, chăn nhung màu hồng mỏng tùy ý khoác bên hông, hiện ra đường cong phía dưới, trung y lụa bạc mặc trên người có chút lỏng lẻo, cổ áo mở rộng, lộ ra da thịt trắng nõn ở cổ, vài sợi tóc đen dọc theo tuyến cổ rũ xuống ngực, xương quai xanh tinh xảo khêu gợi như ẩn như hiện.

Tư Đồ Ngu ngủ rất ngon, khóe miệng còn mang theo đường cong mờ. Đột nhiên trong phòng xuất hiện vài đạo kình phong, khí tức khác thường hòa lẫn với mùi an thần hương. Người đang ngủ an ổn trên giường mí mắt khẽ nhúc nhích, lông mi dài run run, như sắp tỉnh lại. Lúc này, ánh đèn trong phòng đột nhiên được thắp sáng, đem mọi thứ xung quanh bao phủ một tầng sắc vàng. Tiên Quân đại nhân rốt cuộc nhíu mày chậm rãi mở mắt, quay người lại, đôi mắt buồn ngủ mơ màng nhìn phía ngoài giường.

Chỉ thấy trước giường chạm trổ, chỉnh tề đứng một hàng người, xác thật mà nói là một hàng thị nữ mặc váy hồng sắc. Nữ tử cầm đầu là người cài hoa hồng trên đầu mặt không thay đổi nhìn Tư Đồ Ngu, ánh nến ở trên mặt nàng tạo thành một chút bóng mờ đong đưa. Nàng dùng ngữ điệu bình tĩnh như nước nói: "Tiên Quân, ngươi giả bộ đáng yêu cũng vô dụng, nhanh rời giường đi."

"Các ngươi... A, các ngươi sao có thể tùy tiện vào khuê phòng của người ta!" Tiên Quân đại nhân tỉnh lại bị tràng diện này làm sợ đến mặt mày biến sắc, vội vàng chỉnh lại vạt áo rộng mở của mình. Nàng nhìn nữ tử trước giường mặt không biểu tình, cảm thấy có chút quen mắt, ừm... Ơ? Không phải là đệ tử Nguyệt Lão, Hồng Nương đây sao?!

Hồng Nương vô cùng lạnh nhạt hướng những nữ tử sau lưng vẫy vẫy tay, các nàng hiểu ý, không biết từ đâu chuyển đến từng cái rương hòm, hoàn toàn không để ý đến người trên giường, mọi người đều bắt đầu hoạt động trên tay. Tư Đồ Ngu sững sờ nháy mắt mấy cái, quay đầu nhìn thấy một thị nữ từ trong hòm gỗ lấy ra một bộ y phục đỏ chót. Hai thị nữ bên cạnh đem quần áo mở ra, bàn tay nhỏ nhắn trắng nõn cầm nhẹ ở bả vai, đưa tới. 

Chỉ thấy y phục kia vốn có hai tầng, áo trong là một kiện trường sam thêu hoa văn phức tạp màu hạnh nhạt, áo khoác là một kiện trường váy lụa hồng ỷ la*, ở cổ áo tay áo có thêu chìm tơ bạc hoa văn mây, thủ công tinh tế hoa mỹ trong rất xinh đẹp. Nhưng... bộ y phục này, hình như là Hỉ bào đi? Tiên Quân đại nhân nhíu mày, nghĩ đến hai ngày trước Mộ Dung Ly Túc bị người Thiên Cung phái xe đến đón đi rồi, sau đó thì hôm nay... A! Tư Đồ Ngu kinh sợ kêu ra tiếng, tia mê mang cuối cùng cũng biến mất không còn.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ