Chương 2

12 0 0

Người dịch: AliceSwood


Chim cánh cụt hoàng đế là một loài động vật biết co biết duỗi, hào phóng hướng ngoại. Khi lấy lòng bạn đời, chúng sẽ cố gắng hết sức mình, chưa bao giờ chịu thua trước những chướng ngại vật ngăn cản chúng yêu đương, vô cùng tàn khốc.

Sau khi thắng lợi, chúng sẽ hả dạ đắc chí, khoe khoang với chung quanh.

Điểm này thì bất kể là con đực hay con cái đều giống nhau.

-- "Nhật ký nuôi dưỡng chim cánh cụt hoàng đế"

.

Tại sao tra nam luôn có thể đánh hơi được con mồi mới chất lượng tốt?

Sau khi tin Kỳ Tích thường xuyên tiếp cận một sinh viên năm nhất nào đó lan truyền, 90% quần chúng ăn dưa của đại học Đông Hải đều xác nhận, quả nhiên năm nay tra nam lại có mục tiêu mới rồi.

Tân sinh viên của ngành kỹ thuật môi trường Đàm Mộng Long, dung mạo tuấn tú, eo thon chân dài, chơi bóng rổ giỏi còn biết ca hát.

Nghe nói hình như là trai thẳng. Nhưng trong số bạn trai cũ của tra nam cũng không phải là không có trai thẳng.

Học thần Bạch rõ ràng là bị lừa gạt bởi ngoại hình đáng yêu thuần khiết của tra nam lúc vừa nhập học, động lòng vì những hành vi si tình vô lại của cậu ta, một chân đạp vào cái hố to kinh khủng đó. Cuối cùng bị bội bạc, nói không chừng sẽ để lại ám ảnh tâm lý sâu sắc cả đời.

Đàm Mộng Long chỉ mới nhập học mà đã được mọi người chú ý nhờ Kỳ Tích, thường xuyên có người chạy tới phòng học để nhìn cậu.

Có người bắt đầu mở ván cược, cũng có người trực tiếp đến tận nơi nhắc nhở Đàm Mộng Long là cẩn thận chút.

Thật ra thì tâm trạng của Đàm Mộng Long khá là phức tạp. Cậu có ấn tượng khá tốt với Kỳ Tích... Nhưng điều khiến cậu ngạc nhiên hơn cả là trong tình huống này, phải gánh chịu áp lực lớn như vậy mà Kỳ Tích vẫn như thể không có chuyện gì xảy ra vậy, khăng khăng chạy tới khoa kỹ thuật môi trường, hoặc là hẹn Đàm Mộng Long ra ngoài.

Điều này khiến Đàm Mộng Long nảy sinh càng nhiều lòng hiếu kỳ với Kỳ Tích, không nhịn được đồng ý lời mời của Kỳ Tích. Đây cũng là dấu hiệu của sự nguy hiểm.

Kỳ Tích dẫn Đàm Mộng Long đi đánh bóng rổ, một chọi một. Vốn dĩ Đàm Mộng Long thấy Kỳ Tích đi đường mà cũng lắc lắc lư lư, chiều cao cũng bình thường... Nói bình thường là còn nhẹ, cậu ta còn chưa tới 1m7, dù sao thì không giống như là am hiểu thể thao.

Ai ngờ sau khi đối đầu rồi, Đàm Mộng Long mới giật mình phát hiện Kỳ Tích rất là khỏe.

Cậu ta xông tới như một viên đạn vậy, ngay cả người cao to như Đàm Mộng Long cũng bị cậu ta tông cho lùi mấy bước, rất là kinh ngạc.

Hơn nữa sức bật cũng rất tốt, như thể biết bay vậy.

- Không ngờ chiều cao của anh bình thường mà lại khỏe vậy.

Đàm Mộng Long không cảm thấy khó chịu vì thua cuộc, cũng không cảm thấy Kỳ Tích phải cố ý chịu thua trước mình hay gì, mà càng thêm tò mò về người này.

[Dịch] Thiên Nhiên Tra - Lạp Miên Hoa Đường Đích Thỏ Tử - Còn tiếpRead this story for FREE!