Nệm cao su non Vivian có tốt không? Bấm xem ngay

2 0 0

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm nệm chất lượng cao của các gia đình Việt, ngày 21/9 tới đây Nệm Vivian chính thức giới thiệu nệm cao su non thông hơi Vivian được sản xuất nguyên khối cao cấp.

Với công thức độc quyền sản xuất nệm cao su tỷ trọng rất cao, Sản phẩm đệm cao su non có những lợi ích tuyệt với như nguyên liệu tự nhiên như đàn hồi tốt, bền vượt trội mà còn thoáng khí hoàn hảo cung cấp một không gian ngủ trong lành, an toàn cho người sử dụng.

Với công thức độc quyền sản xuất nệm cao su tỷ trọng rất cao, Sản phẩm đệm cao su non có những lợi ích tuyệt với như nguyên liệu tự nhiên như đàn hồi tốt, bền vượt trội mà còn thoáng khí hoàn hảo cung cấp một không gian ngủ trong lành, an toàn cho...

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Đặc biệt, với cấu trúc 7 vùng chịu lực khác biệt và độ mềm vừa phải, mang đến sự nâng đỡ hoàn hảo từng vùng cơ thể, đảm bảo trọng lượng được phân bổ đồng đều, giúp khí huyết lưu thông đồng thời duy trì tư thế tự nhiên của cột sống ở mọi tư thế ngủ.

Với phong cách thiết kế châu âu hiện đại, Sản phẩm đêm cao su non vivian mang lại cho gia đình một giấc ngủ hằng đêm êm ái nhất, những cũng không kém phần quan trọng. Những sản phẩm đệm này đucợ dùng cả 2 mặt, tiện lợi cho người sử dụng.

Nhân dịp ra mắt, Nẹm Vivian cũng tung ra chương trình khuyến mại cho nệm cao su non thông hơi Vivian với mức giảm giá 10% cùng bộ quà tặng trị giá 590.000đ trong thời gian từ ngày 21/9 đến hết ngày 30/10/2018.

Song song với việc giới thiệu sẩn phẩm nệm cao su non cao cấp Vivian, Nệm Vivian còn vừa ra mắt phiên bản website mới với nền tảng thương mại điện tử tại địa chỉ https://nemvivian

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Song song với việc giới thiệu sẩn phẩm nệm cao su non cao cấp Vivian, Nệm Vivian còn vừa ra mắt phiên bản website mới với nền tảng thương mại điện tử tại địa chỉ https://nemvivian.vn để giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm mua sắm online dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi và an toàn mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, Nệm Vivian đang không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia số 1, uy tín và lớn nhất Việt Nam trong ngành bán lẻ các sản phẩm đệm chăn ga gối với chất lượng cao cấp, đội ngũ nhân viên tinh thông về sản phẩm mang lại trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng nhờ thái độ gần gũi & không gian cửa hàng hiện đại.

Mua ngay với giá chỉ từ 1.669.000 VND với kích tước 0.8mx2mx5cm. Bảo hành 20 năm. Ngoài ra còn các kích thước khác như 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 chính hãng cao cấp.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nệm Vivian

Nệm VIVIAN – Nâng niu giấc ngủ Việt

301/1, Ấp 1, Tỉnh lộ 15, Xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Hotline bán hàng: 0967.295 439 – 028. 3795 0655

Email: kdnemvivian@gmail.com

Website: nemvivian.vn

Vivian chuyên sản xuất nệm và gia công lõi đệm, chần vải tạo múi cao cấp

Nội dung Nệm cao su + bông ép + lò xo Vivian chính hãng Since 2003Where stories live. Discover now