Chương 70

721 93 24

-Các ngươi mau nhìn xem...

-Đám mây thật kỳ lạ!

-Nó đang xoáy tròn lại...

      Một đạo sét đánh thẳng xuống, tất cả mọi người đều hoảng sợ tránh xa.

-Lão thiên nổi giận!!

-Là nhà của Du phú hộ!!

-Du phú hộ là bồ tát sống cơ mà...

-Vậy đây chắc chắn là Du phú hộ muốn về trời làm tiên...

      Rồi bốn đạo sét thay nhau giáng thẳng xuống, bên trong sân nhà tất cả đều tránh xa đứng bên ngoài, đạo sét thứ nhất đã có kết giới che chở, đạo sét thứ hai khiến kết giới vỡ tan, đạo sét thứ ba Lạc Tiên Kiếm đỡ lấy bị đánh bay ra ngoài, đạo sét thứ tư may mắn thay có sợi dây chuyền bảo hộ, đợt sét thứ năm Du Mạc Ninh tuy chật vật nhưng vẫn tránh được.

-Còn 4 đạo sét nữa...

      Du Mạc Ninh lẩm bẩm, bất ngờ thay cả bốn đạo sét giáng xuống cùng một lúc, Du Mạc Ninh trân người chịu đựng, cả cơ thể đau nhức tê rần, đôi mắt đỏ lệ, thất khiếu chảy máu, mái tóc biến bạch, nàng thở thoi thóp, quần áo không một chỗ lành lặn, toàn thân một màu đen như cháy.

-Trời quang rồi!

-Du phú hộ về trời rồi!

-Nhìn kìa trên trời có các vị tiên nhân đang bay đến...

      Mọi người đều quỳ rạp xuống vái lạy chỉ là mọi người vốn dĩ không biết bọn họ thực chất chỉ là tu tiên giả đến thám thính chứ chẳng phải thần tiên gì.

-Nghe nói có người độ kiếp.

-Đạt đến độ kiếp thì quá thần kỳ rồi.

-Mau mau xem có thành công hay không, chúng ta hãy mời vị tiên nhân ấy về trấn toạ.

      Lạc Tiên Kiếm đứng chặn tất cả tu tiên giả, bọn họ không biết người đang chặn là pháp bảo tiên giới, một đám ngu muội lao tới đều bị đánh lui.

-Ta không rõ thực lực của hắn.

-Hừ, chúng ta đường đường là nguyên anh cảnh cao thủ lại phải rút lui sao? Chưa kể sư phụ chúng ta là Luyện Hư kỳ còn chưa ra tay.

      Lạc Tiên Kiếm thấy một lão nhân mặc bạch bào đứng phía xa quan sát, hắn chợt động tiến về phía Lạc Tiên Kiếm, vì chống đỡ giúp một đạo sét cho Du Mạc Ninh cộng thêm đánh lại đám Nguyên Anh Kỳ khiến Lạc Tiên Kiếm thấm mệt lui về phía sau một bước, ở hình người khiến Lạc Tiên Kiếm không thể phát huy tối đa công dụng của bản thân. Bên ngoài các nữ nhân của Du Mạc Ninh lo đến muốn lao vào ngay lập tức, may thay trước đó Du Mạc Ninh đã tạo một kết giới bên ngoài khiến các nàng không thể vào đây.

-Chủ nhân, mau tỉnh lại, chủ nhân!

      Lạc Tiên Kiếm lại gần vỗ vào mặt Du Mạc Ninh, nhìn nàng như người chết không khác nhau khiến Lạc Tiên Kiếm sống hơn nghìn năm có cảm giác muốn khóc.

-Ồn ào quá!

      Du Mạc Ninh mí mắt khẽ động, nàng đơn giản phun ra ba từ. Mắt, miệng, tai, mũi nàng đều còn chảy máu, y phục như vậy tơi tả, làn da như vậy cháy đen nhưng mái tóc màu bạch cùng con ngươi đỏ huyết như mê hoặc người khác.

Các Nàng Mau Cùng Ta Hành Tẩu Giang Hồ [Bách hợp] [Xuyên không] [Tự viết]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!