Game Online chi tuyệt sắc mỹ nữ thuyết tiến hoá End

305 0 0

Hắn bị ta đây sao một kêu sợ một bả thả ta ra, ngón tay thon dài phủ ở môi của mình: "Thực xin lỗi... Nguyệt."

Buồn bực a, buồn bực a, đây là cái gì tình huống a, máu của ta đều nhanh lưu quang a, người này lại còn như vậy không có việc gì chuyện duy trì a, xin ngươi nhanh lên đi đánh được chưa a! Ta thật sự là đời trước nợ ngươi cửa đám người này ! Thế phong nhật hạ a thế phong nhật hạ a, chẳng lẽ các ngươi thực nhẫn tâm để cho ta vừa trôi máu vừa cùng hai người cao thủ PK a? !

Vùng vẫy giãy giụa, ta xử dụng kiếm chỉa vào mặt đất đứng thẳng thân thể nhìn chung quanh bốn phía một cái tình huống, cái kia căng quần áo cô gái đứng cách ta ba mươi thước xa địa phương, nói cách khác... Ân? ! Đứng ở trước mặt nữ tử kia chính là ai a? A a a... Là băng huyết a

Hắn khi nào thì quá khứ cùng nữ nhân kia đánh a, băng huyết kia ngu ngốc khẳng định chém bất quá hắn a!

"Ngày phá! Giết hắn rồi!" Ta theo tay điểm chỉ chỉ một chút cái kia ngã xuống mặt đất bị thương thiếu niên một lúc sau một kiếm vết cắt mu bàn tay mình... Tỉnh táo lại, van cầu ngươi để cho ta thanh tỉnh một chút! Cầu xin ngươi để cho ta thanh tỉnh vài phút đi!

Mũi chân mạnh mẽ một chút thật nhanh đi tới băng huyết bên cạnh: "Băng huyết, công kích cánh tay của nàng! Nhược điểm của nàng vốn là tay cánh tay!"

Nhanh lên đi, nhanh lên lộ ra sơ hở đi, thời giờ của ta thật sự bất quá! Đặc biệt là vừa rồi lại dùng lực, hiện tại chỉ sợ ngay cả một phút cũng không có! Lộ ra sơ hở đi, nhanh lên lộ ra sơ hở đi!

Băng huyết một cái trở tay kiếm công hướng cô gái kia, cô gái phi thường linh hoạt tránh thoát, huyết sắc đôi mắt tựa hồ là khiếu hiêu hung hăng nhìn chằm chằm ta!

Mục tiêu của nàng là ta! Đối với, mục tiêu của nàng là ta... Nếu là như vậy tựu dễ làm !

Một cái xoay người cắt đến băng huyết sau lưng, thanh âm của ta phi thường nhẹ rơi vào màng nhĩ của hắn: "Hạ một hiệp, ta làm mồi... Tại trước khi ta chết... Giết nàng."

Là... Ta phải dùng ta thân thể của mình làm mồi đến dẫn chú ý của nàng lực, tại nàng công kích ta cuối cùng trong nháy mắt... Băng huyết đồng dạng công kích nàng... Như vậy, dù là ta chết đi, băng huyết cũng có thể giết nàng. Chúng ta cho dù chỉ có cuối cùng hai người còn sống... Cũng là thắng.

Băng huyết rất thông minh, tại dời đi bước chân lúc sau đã cách xa ta đứng ở phía sau của nàng ... Đúng vậy, nhất định phải đứng ở sau lưng của nàng... Như vậy đối công đánh còn có lợi... Đúng như vừa rồi ta bị nàng chém thời điểm đồng dạng... Hoàn toàn không có kịp phản ứng, thân thể đã trúng một đao...

Sử xuất một kiếm dời đi nàng đối với băng huyết sự chú ý sau ta bắt đầu lộ ra sơ hở cho nữ nhân kia công kích cơ hội của ta... ( người viết: kỳ thật vốn chính là toàn thân sơ hở, hoàn toàn không còn khí lực mới đi... Ngay cả cái xoay người đều mệt chết đi được )

Nữ nhân kia cũng đúng là hiểu phải nắm lấy cơ hội, vừa nhìn ta chống đỡ không nổi liền một đao bổ xuống, phương hướng trực bức cổ của ta... Đương máu chậm rãi hướng trên cổ phương chảy xuống thời điểm, ta cho rằng... Ta muốn xong rồi...

Game Online chi tuyệt sắc mỹ nữ thuyết tiến hoá - biển cả · kínhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!