gả cho đại nam thần (đề cử,dị thế,np)

2.2K 4 4

[ gả cái nam đại thần ]

Tác giả: Khoái hoạt băng vải nhân

Nói rõ: Quyển sách từ tiểu thuyết căn cứ võng [www.txtbase.com] tự võng lạc thu thập sửa sang lại chế tác, cận cung dự lãm trao đổi học tập sử dụng, bản quyền về nguyên tác giả cùng nhà xuất bản sở hữu, nếu thích, thỉnh duy trì đặt mua chính bản.

Khai đoan![ đại tu ]

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bài này ngày càng, thân nhóm yếu nhiều hơn duy trì ~~~

Vừa mới bắt đầu xem thân khả năng hội cảm thấy nhân vật có điểm bạch, đó là bởi vì bọn họ đều còn thực tuổi trẻ, không có lịch duyệt, bất quá văn trung tất cả mọi người hội theo tuổi tăng trưởng mà chậm rãi thành thục, đây là một cái có cười cũng có lệ chuyện xưa.

Ngẫu yếu còn muốn nói thư lạp niên kỉ linh tại đây cái thế giới khác đã muốn có mười bốn tuổi , nàng xuyên qua tới nơi này thời điểm không phải tiến vào trẻ con thân thể ~~ liền màu đỏ tím ~~~

Xét thấy rất nhiều độc giả nói yếu sửa một chút mở đầu, vì thế sửa lại ~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Oanh lung” Một tiếng nổ, bình nguyên trung ương một gian nhà gỗ nhỏ bay lên nổi lên cái nấm trạng khói đen, ở đồng ruộng lao chỉ nông phu nhóm đều ngẩng đầu nhìn hướng phát ra tiếng nguyên, phát hiện nguyên lai lại là nơi đó! Mọi người đều lắc đầu một bộ thấy nhưng không thể trách bộ dáng tiếp tục cúi đầu lao chỉ. Chỉ có vài cái đưa nước nông phụ lắm mồm nói vài câu:“Lại là thư lạp, một nữ hài tử gia mỗi ngày lộ vẻ mân mê này đó nguy hiểm gì đó, cùng nàng bà nội tuổi trẻ khi một cái dạng, bất quá nhà bọn họ cũng không ra cái cái gì rất giỏi ma pháp sư......”

Thư lạp theo hơi nước nhà gỗ ngay cả đi mang lăn đi ra, thanh lệ mặt bị khói đen huân đắc tượng trong truyền thuyết không hay ho quỷ hắc mặt thần. Nàng một bên ho khan một bên ngồi đối diện dưới ánh mặt trời ngẩn người bà nội hô to:“Bà nội, ta thành công ~~” Bà nội giống không có nghe gặp giống nhau, như trước nhìn điền lý lõa trên thân lao chỉ nông phu si ngốc ngây ngô cười, nông phu lưng dâng lên từng trận hàn khí, đầu đầy quạ đen xoay quanh, không biết nàng có rất nhỏ lão nhân si ngốc nhân nhìn qua, còn tưởng rằng là cái dâm loạn lão rất đâu.

Thư lạp cầm tân nghiên cứu chế tạo đi ra bạo viêm đạn chạy đến bà nội trước mặt hiến vật quý giống nhau nói:“Bà nội, ngày mai ta đem này bán cho vũ khí thương nhân nhất định có thể bán tốt giá!”

Bà nội đối nàng từ ái cười nói:“Ta nên cho ngươi nấu khoai lang đường thủy .”

Nói trong lời nói hoàn toàn là lời mở đầu không đáp sau ngữ. Thư lạp có điểm tiểu thất vọng, bất quá có khoai lang đường nước uống nàng vẫn là thật cao hứng. Bà nội tiến phòng bếp sau không đến một phút đồng hồ liền đi ra , nàng trong tay cầm khay, khay thượng chính đứng đắn kinh làm ra vẻ một cái chén lớn. Thư lạp nhìn đến lúc này cảnh này không khỏi cảm động lệ quang liên liên, của nàng bà nội rốt cục nhớ lại như thế nào nấu đường thủy ! Thư lạp hai tay phủng quá chén lớn vừa thấy, phát hiện trong bát nằm một cái không chỉ có không tước da còn mang theo bùn đất hơi thở đại khoai lang! Thư lạp lệ quang lân lân biến thành khoan diện điều lệ, nàng chỉ biết chính mình không nên tồn tại không thực tế ảo tưởng .

gả cho đại nam thần (đề cử,dị thế,np)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!