Game Online chi tuyệt sắc mỹ nữ thuyết tiến hoá - biển cả · kính

681 2 1

Game Online chi tuyệt sắc mỹ nữ thuyết tiến hoá

Tác giả: biển cả · kính

Giới thiệu vắn tắt:

Một người dáng dấp bình thường cô gái bởi vì bị một đám đẹp trai huynh đệ bức bách Game Online mà ở trong trò chơi lang bạt thiên hạ.

Hơn nữa nàng kia bang huynh đệ ở trong trò chơi chẳng những là rất nhân vật lợi hại,

Cũng đều là một một thành thành chủ hoặc là một một lâu lâu chủ,

Bọn họ ở trong trò chơi dùng cướp đoạt nữ chính làm mục tiêu triển khai từng ngày trong trò chơi trước nay chưa có chiến tranh,

Làm cho từng ngày công ty trẻ tuổi nhất giám đốc cũng tiến vào trò chơi muốn bình định chiến sự,

Nhưng là cuối cùng kết cục rốt cuộc sẽ như thế nào đây?

Mọi người mong đợi đi ~ a ha ha ha a

Chương 01: tiến vào trò chơi

Từng ngày có lẽ là trước kia chính là thế giới đệ nhất game online, ở nơi này mới thế kỷ trong có năm mươi phần trăm dùng người trên đều ở chơi cái trò chơi này, nhưng là rất buồn bực , đối với ta đây loại ngay cả đi nhà vệ sinh đều lười chùi đít người mà nói game online quả thực chính là lãng phí thời gian lãng phí thể lực ác ma trò chơi.

Đúng là cuộc sống thường thường không dựa theo người suy nghĩ phương hướng phát triển, khi ta Thiết ca cửa nghiền ép ta suốt cả một tháng điểm tâm tiền sau đó chạy đến trước mặt của ta ném cho ta một tên kỳ quái nón an toàn, ta hoàn toàn tuyệt vọng... Xem ra ta kia một tháng điểm tâm tiền liền giá trị như vậy một cái đầu nón trụ cùng liên tiếp khí? !

"A nguyệt, ngươi cũng không nên cô phụ chúng ta huynh đệ tình nghĩa a, ngươi cho rằng ngươi kia một tháng điểm tâm tiền có thể chống đỡ một cái giá giá trị hơn ba vạn nhân dân tệ từng ngày trò chơi nón an toàn sao? Quả thực là nói giỡn a! Chúng ta huynh đệ vài cái đúng là tỉnh ăn giản dùng hơn nữa ngươi một tháng điểm tâm tiền mới giúp ngươi làm như vậy một cái đầu nón trụ, ngàn vạn không cần phải cô phụ chúng ta một mảnh nóng bỏng tâm a." Mấy cái rõ ràng lớn lên rất tuấn tú thậm chí toàn bộ đứng hàng trường học mỹ nam bảng xếp hạng nam nhân như ba ngày chưa ăn cơm chó đồng dạng vây ở bên cạnh ta.

"-_ -! Ta nói, các ngươi chẳng lẽ không biết lão nương ghét nhất đúng là loại vật này sao? ! Còn gọi ta dùng? Đừng nói nó giá trị ba vạn, cho dù giá trị ba trăm ngàn đối với ta mà nói đều là đồ bỏ đi. Còn có, ta biết rõ mấy người các ngươi gần đây rất mê game online, nhưng là xin không cần đem ta kéo đi vào, ta và các ngươi loại này phi thường cần lao loài người không giống với, ta rất lười, OK?" Ta trợn mắt nhìn bọn họ.

Ta kia bang Thiết ca cửa nhìn nhau một cái không nói gì thêm, liên tục trầm mặc yên lặng còn giống liên tục mèo giống nhau thiên đạo đế đột nhiên lộ ra cười gian: "A nguyệt, nếu như ngươi không chịu cùng chúng ta chơi từng ngày lời mà nói ta liền đối với người khác nói ta thích ngươi."

Thiên đạo đế mới vừa nói xong những thứ kia không có biện pháp Thiết ca cửa toàn bộ sống lại dường như nói với ta: "Đúng vậy đúng vậy, nếu như ngươi không cùng chúng ta chơi từng ngày lời mà nói ta cũng vậy sẽ tới chỗ đi nói."

Game Online chi tuyệt sắc mỹ nữ thuyết tiến hoá - biển cả · kínhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!