Hải quái liên minh 1

296 0 0

Thư danh: Hải quái liên minh

Tác giả: Thiên đường trục xuất giả

Ghi chú:

Mạt thế tiến đến thời điểm, nhân vật chính ở một con thuyền trên thuyền...

Bởi vì đồng thoại, truyền thuyết lý mang đến tai ách cùng sợ hãi Tắc Nhâm [hải yêu] tựu thành mọi người ấn tượng lý tốt đẹp thiện lương nhân ngư,

Kỳ thật chúng nó yêu phương thức, chỉ dùng để tẫn thủ đoạn đem nhân kéo vào vô tận ba đào dưới, cho dù là tử vong, cũng muốn được đến, cho dù ôm là thi thể, cũng tuyệt không buông tay, sẽ ở hít thở không thông tuyệt vọng nhân bên tai khinh nam, ngươi là của ta, chính là của ta...

↑ dựa theo tác giả luôn luôn hố cha trình độ, sẽ có người nói cho ngươi, tin mặt trên trong lời nói, ngươi liền thua

[

_

]

Đang ở mạt thế, ăn bữa hôm lo bữa mai, tuyệt cảnh trung lẳng lặng chờ đợi tử vong Hạ Ý nghĩ đến chính mình sẽ bị hải quái nuốt ăn khi, tao ngộ rồi một hồi không thể tưởng tượng ngoài ý muốn.

ps:2012 không viết mạt thế văn rất đáng tiếc [nê đủ]

Không có tang thi không có tùy thân không gian --

Nhân vật chính nhất, Hạ Ý, một cái tính cách có chỗ thiếu hụt nhân

Nhân vật chính nhị, Tắc Nhâm, chủng tộc nhân ngư, nên chủng tộc cho bài này trung không phải nhược chịu sẽ không sinh con cũng không sủng vật cũng sẽ không chạy lên bờ ← trên thực tế này hóa là hải quái liên minh tổng boss, thống ngự một đám thưởng thức kỳ quái diện mạo dữ tợn thể tích khổng lồ sinh vật.

[hàn hải cự vưu: Biết chúng ta lão đại là như thế nào tuyển sao? Nói cho ngươi, ai ăn ít nhất, ai chính là]

==================

tự chương

1 nguyệt 8 ngày, nam cực la tư hải.

Đây là nam Thái Bình Dương diễn vói vào nam cực đại lục một đoạn hẹp dài bờ biển vây khỏa đại vịnh, nó so với Tứ Xuyên Vân Nam hai cái tỉnh thêm đứng lên còn muốn đại, cả năm bị băng tầng bao trùm, một mảnh băng cùng lam duy mĩ giao hội trung, sẽ xuất hiện hai ba chỗ thâm u hắc lỗ thủng cùng hẹp dài khả miễn cưỡng cung loại nhỏ con thuyền chạy cái khe, kia phía dưới chính là rét lạnh dị thường nước biển.

Nhưng giờ phút này này chỗ yên tĩnh xa xưa băng hải sôi trào, vô số tròn vo chim cánh cụt cùng hải báo lắc lắc lúc lắc đi phía trước na, đều nhảy xuống lạnh như băng nước biển, xa xa băng sơn phát ra thật lớn tiếng gầm rú, đó là thành phiến băng tầng ở hòa tan gãy.

“Thật là kỳ quái!”

Một con thuyền cách la tư hải bộ kình thuyền, mặt trên thuyền viên đều ghé mắt.

Chim cánh cụt hội lưu lại một bộ phận đồng bạn chiếu khán tuổi nhỏ thành viên, như vậy thành đàn tha túm, cũng không cố chim non có phải hay không đã muốn học được bơi lội, không đầu không đuôi hướng hải lý trát tình hình, thật sự rất quỷ dị.

Hải quái liên minh 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!