Tiệm áo cưới Định mệnh

869 4 0

Author: Eso |<v+3

Thể loại: Funny, một tý động chạm, đoạn cuối khá buồn nhưng happy ending.

Pairing: YunJae, YooSu, KiMin

Disclaimers: Cả đời này DBSK cũng không thuộc về mình.

Warn: Fic có đề cập đến mối quan hệ nam x nam, vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đọc.

Tiệm Áo cưới Định Mệnh

.

Giới thiệu:

*Kim Jae Joong: Chủ tiệm áo cưới Định Mệnh, là nhà thiết kế trang phục cưới nổi tiếng Châu Á, đẹp như con gái, tính cách thẳng thắn nhưng nhiều khi vẫn nhượng bộ. Bố mẹ mất, một mình nuôi dạy Chang Min, luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng đôi khi vẫn sống thật với con người mình. Rất khéo tay và dịu dàng.

*Jung Yun Ho: Tổng Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Events, một công ty khá có uy tín trên toàn thế giới. Tìm đến tiện áo cưới Định Mệnh để hợp tác cho một đơn đặt hàng. Thích Jae ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khổ nỗi ông em trai, Jun Su cũng thích Jae. Là người tự tôn, nhiều khi hơi kiêu căng nhưng đều bị Jae Joong xử lý hết.

*Park Yoo Chun: Tiến sĩ nghiên cứu về Hiện vật lịch sử, tuy nhìn ngoài thì khó gần nhưng thật ra lại rất đáng mến. Gặp Jae Joong tại Pháp, hai người là bạn thân. Yoo Chun giúp Jae Joong rất nhiều trong việc lấy ý tưởng thiết kế. Để ý đến Jun Su từ lần đầu gặp mặt rồi thích cậu đến nỗi chăm chỉ đi học đá bóng, môn thể thao Jun Su thích nhất mặc dù sức khỏe không tốt. Ngoài ra cũng khá quen thân với Yun Ho

*Kim Jun Su: Con nuôi của gia đình họ Jung nhưng rất được Yun Ho yêu quý. Thích ngủ, thích đi đá bóng và rất thích chọc ngoáy anh trai. Gặp Jae Joong trong lần đi cùng Yun Ho đi bàn bạc công việc, rồi thích Jae Joong. Khi bị anh từ chối, Su đã vô cùng đau khổ, nhưng lại nhận được tình cảm ấm áp của Yoo Chun.

*Shim Chang Min: Em trai cùng cha khác mẹ với Jae Joong, luôn sát cánh bên anh trai nên đc anh yêu chiều. Ăn nhiều vô đối, nhưng thức ăn đổ hết vào trí tuệ. Rất thông minh và nhạy bén, cậu đã giúp Jae rất nhiều trong việc kinh doanh và mở chi nhánh. Từ cuộc hôn nhân không thành công của bố dượng và của chính mẹ mình, cậu thề không bao giờ kết hôn.

*Kim Ki Bum: Kiến trúc sư, thiết kế tất cả các chi nhánh của Áo cưới Đinh Mệnh. Ngoài ra còn là nhà chỉ đạo kiến trúc trong một số đơn đặt hàng của Events. Thích Chang Min vì trí tuệ và tính cách dễ mến của cậu. Thậm chí còn xin vào chỗ của Jae Joong làm để có cơ hội nói chuyện cùng Min. Nhưng sau đó biết được lời thề của Chang Min nên đã tình nguyện trở thành bạn thân của cậu.

Chap 1: Đơn đặt hàng cho cuộc gặp gỡ lịch sử.

Công ty Events, trụ sở Seoul.

_Tất nhiên, tôi hiểu rồi… Sẽ là hoàn hảo, xưa nay chưa có một đám cưới nào có một chút hỏng hóc cả. Áo cưới ấy ạ? Chúng tôi sẽ giới thiệu một số nhà thiết kế nổi tiếng… Sao, Kim Jae Joong? Tất nhiên là chúng tôi đã từng hợp tác với nhà thiết kế đó… Tôi sẽ liên lạc với họ ngay… Vâng xin chào.

Tiệm áo cưới Định mệnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!