Nàng cấm nô - tuyết · xinh đẹp (nữ tôn)

1.6K 9 2

Nàng cấm nô

Tác giả: tuyết · xinh đẹp

Giới thiệu vắn tắt:

Nam chủ tàn nhẫn làm thương tổn nữ chủ, hầu gái chủ tinh thần hỏng mất

Nữ chủ phụ thân cưng chiều nữ nhi, bắt cóc + giam cầm nam chủ; ngược đãi + điều, giáo, cưỡng bách nam chủ yêu nữ chủ

Tai họa bất ngờ, bọn họ lại nên đi nơi nào

Báo thù nữ chủ, chuộc tội nam chủ, là đạo đức tra hỏi, hay là dị dạng tình cảm?

Nội dung nhãn: ngược luyến tình thâm, báo thù rửa hận, cường thủ hào đoạt

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: Mạc Ly, Lộ Lộ ┃ vai phụ: Liêu Thế Khải ┃ khác: ngược nam chủ, nửa nữ tôn, sơ lược khoa học viễn tưởng

☆, giam cầm

Hắn nằm ở bê tông trên sàn nhà, bốn phía là tịch mịch đen nhánh, chỉ có cách đó không xa một chiếc nhu hòa đèn chong, đây là vì bảo vệ ánh mắt của hắn có thể thủy chung thích ứng ánh sáng. Này một mảnh không gặp năm ngón tay hắc, không cách nào tỏ rõ ban ngày hoặc đêm tối, không cách nào tính toán thời gian, cũng không cách nào ước lượng không gian. Hắn chỉ biết mình bị khóa ở trong phòng này, quanh thân đeo xiềng xích, hạn chế di động - - đây có lẽ là một cái bỏ hoang kho hàng, có lẽ là một cái dưới đất thất - - hắn cũng không nhớ rõ mình là như thế nào tiến vào cái này bịt kín không gian, kêu trời không nghe, kêu đất không được, hắn chỉ nhớ rõ ở trước đó không lâu, chính mình còn là một vô tư vô lự học sinh cấp 3.

Hắn vừa rồi cao trung năm thứ hai, mười bảy tuổi, sinh nhật còn không có qua.

Ra cửa trước, hắn cầm lấy cha mẹ cho tiền, muốn đích thân đi chọn một kiện lễ vật. Vốn muốn mua cái cặp da, kết quả đánh cho xe taxi, nửa đường liền hôn mê rồi.

Mở mắt ra, liền ở chỗ này.

Trong miệng hắn chận bố, kêu không lên tiếng, cũng không ăn không uống. Đợi đến hắn bị đói bụng đến phải hỗn loạn, đã không còn khí lực gào thét, cũng không còn khí lực cắn lưỡi tự sát lúc, mang mặt nạ người đưa tới cơm, làm cho hắn ăn lửng dạ, cho hắn uống đủ nước, lại ngăn chặn miệng.

Không có giường cửa hàng, không có phòng vệ sinh, hắn chỉ có thể bị xiềng xích khảo tại đây không gian thu hẹp. Nhưng mà mang mặt nạ người rất là "Chu đáo ", luôn luôn sẽ cho hắn dùng tưới hoa da cái ống xả nước, rửa sạch thân thể của hắn cùng quanh mình hoàn cảnh.

"Thả ta! Cầu xin ngươi!" Hắn một có cơ hội liền như vậy kêu, "Ngươi muốn cái gì cũng có thể, thả ta, van ngươi!"

Mỗi khi hắn như vậy tinh lực tràn đầy cầu khẩn lúc, cơm cùng nước cũng chưa có, người đeo mặt nạ sẽ cho hắn đánh một châm không hiểu thuốc, lại chận lại miệng, làm cho hắn mơ màng ngủ. Vòng đi vòng lại, hắn dần dần học xong thỏa hiệp, không dám lại tùy ý la lên, chỉ ở có một lần đưa cơm lúc, hắn nén lệ hỏi người đeo mặt nạ, có thể hay không thả hắn.

"Sẽ, " người đeo mặt nạ ồm ồm nói, cách mặt nạ, nghe không ra chân chính thanh âm, "Chờ ngươi hoàn thành ngươi phải làm , có thể về nhà."

Nàng cấm nô - tuyết · xinh đẹp (nữ tôn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!