CHAP 6

2.1K 7 0

Chap 6

Biệt viện của nhà họ Kwon thật sự rất rộng lớn, từ khi mới bắt đầu đến đây sinh sống những người đứng đầu của họ Kwon đã quyết định xây dựng cơ ngơi của họ trải dài khắp 3 ngọn núi nằm liền nhau. Theo dòng thời gian, sự giàu có và sa hoa của dòng họ này chỉ có nhiều hơn chứ không hề ít đi. 

Trong khuôn viên biệt viện họ có một tòa nhà chính đồ sộ như một cung điện với rất nhiều phòng khác nhau theo lối bày trí từ cổ điển đến hiện đại theo ý riêng của từng người, gia đình nhà họ Kwon hầu hết đều sống ở đây, chỉ trừ một kẻ thích tự do và gia đình người cháu trai thứ 2 của Kwon lão gia, những người đó sống trong biệt thự của riêng mình nhưng cũng nằm trong khuôn viên biệt viện. Nhà họ Kwon có hẳn một trang trại ngựa, một phòng tập thể dục, một trường bắn, một khu để đánh golf và một khu nhà dành cho khách.

Cô gái tóc vàng bước từng bước thật chậm rãi dọc theo hành lang khu nhà nơi cô đang ở tại biệt viện của dòng họ Kwon. Khu nhà này nằm tách biệt hẳn so với tòa nhà chính, nhưng lại nối liền với khu vực dành cho những người làm và lại rất gần nơi ở của Kwon Yuri. Cô gái tóc vàng đã xem xét hết một lượt vị trí của khu này và cả lối kiến trúc của nó, một khu vực mở mà tất cả mọi người đều có thể lui tới, nhưng cũng chỉ có hai con đường để có thể vào được đây, một là con đường chính đi ngang qua nơi ở của Kwon Yuri và camera lắp đặt tại ngã rẽ, hai đó là đi vào khu vực dành cho người làm thông với hành lang của nơi này. 

Flash back

-Quản gia Han à, cháu rãnh rỗi nên sinh ra buồn chán lắm, hay là bác giao việc cho cháu đi – cô gái tóc vàng vừa theo sau vừa nài nĩ người đàn ông lớn tuổi kia.

-Không được đâu thưa tiểu thư, nếu lão gia mà biết được thì ông ấy sẽ trách tôi mất. Nếu tiểu thư thấy buồn chán thì có thể đi chơi cùng Yoona tiểu thư mà.

-Nhưng cháu không thể làm phiền em ấy mãi được. Đi mà bác, cháu chỉ làm những công việc nhẹ nhàng thôi, nếu không thì cháu sẽ buồn chết mất – Jessica vẫn cố nài nĩ, như đứa con gái bé bỏng đang vòi vĩnh ba mình.

Quản gia Han nhìn gương mặt làm nũng và đôi mắt lấp lánh của cô gái trẻ trước mặt thì cũng phì cười, cô gái này quá khác biệt với những cô tiểu thư mà ông đã từng phục vụ. Jessica Jung là một cô gái chân thành và rất thẳng tính, luôn nói ra suy nghĩ của mình nhưng vẫn khiến người khác quý mến và đồng thuận với cô. Từ trước tới giờ ông chưa thấy ai lại có thể đôi co với tiểu thư Yuri như Jessica hoặc trở nên thân thiết với tiểu thư Yoona và dành được tình cảm của cả cậu chủ Dong Wook. 

[LONGFIC] Riddles Of The Kwons [Bonus], Yulsic , YoonsicRead this story for FREE!