CHAP 12

1K 9 0

Chap 12

---Buổi sáng---

Fany’s POV

Tôi ngồi trước bàn ăn, lầm bầm. Đêm qua thật tuyệt cho đến khi Yoona quấy rầy tôi và Tete~ đang hôn nhau ở ngoài ấy. Em ấy ra ngoài và bắt gặp chúng tôi. Tuyệt thật đấy. Tối qua tôi rất muốn chạm vào Tete. Tôi không thể kiểm soát được. Tôi muốnnnnn Tete~ nhưng ai ngờ mọi chuyện lại diễn ra như thế chứ. Hừ.

Yuri’s POV

Tối qua rất tuyệt vời. Sica thật ngọt ngào, tôi không thể ngăn mình càng yêu cậu ấy hơn. Nhưng những câu mà cậu ấy nói tối qua nghĩa là gì. Hừ. Là tiếng Anh nên tôi chẳng hiểu được mấy. Phải nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mới được. Dù sao đi nữa, Sica thực sự rất là HOT khi nói tiếng Anh.

Taeyeon’s POV

Thật may là Yoona đã ngăn chặn chúng tôi tối qua, nếu không tôi đã chịu thua Fany rồi. Mọi cố gắng kiềm chế để cậu ấy van xin của tôi sẽ đi tong. Dù vậy thì nhân loại sẽ diệt vong vì chúng tôi. Fany chỉ làm “nó” với tôi mà thôi. NGHE THẤY CHƯA HẢ, TÊN CHASE CRAWFORD KIA!!! BWAHAHAHAHAHA!

Sica’s POV

Tối đêm qua thật tuyệt vời. Mọi thứ thật hoàn hảo. Còn Yuri, *nói một cách hạnh phúc* Yuri à. Ước gì cậu hiểu những gì tớ đã nói với cậu. Tớ thề rằng sẽ không để CÔ TA cướp cậu khỏi tay mình đâu. Cậu là của tớ, Kwon Yuri, chỉ riêng TỚ thôi. 

Seobaby’s POV

Hôm nay, họ sẽ đến. Tôi cần phải gọi điện để xác nhận mọi thứ đã sẵn sàng chưa. Cần phải chuẩn bị nếu CHỊ TA sẽ đến. Mọi thứ phải thật hoàn hảo. Phải chắc rằng chuyến đi của ANH ẤY sẽ trôi chảy và ANH ẤY sẽ làm mọi thứ có thể. Tôi phải chắc chắn tất cả đều này.

Sunny’s POV 

Sooyoung, cậu là đồ ngốc. Sao cậu lại phải chiều cao của tớ ra làm trò đùa như thế hả. Tớ thật sự muốn cứu cậu mà. Để cậu có thể biết rằng tớ có thể trở thành người hùng của cậu dù bất cứ giá nào. Cậu có thể dựa vào tớ. Nhưng cậu lại phá hỏng nó bằng cách trêu chọc tớ. Đáng ghét.

Hyo’s POV

Hôm qua thật là vui, Sunny rõ ràng là rất muốn cứu Sooyoung nhưng tôi là ai chứ, là HYOYEON QUYỀN LỰC đó, tôi phải trêu cậu ấy một chút chứ. Tôi không nghĩ Sooyoung thích Sunny theo kiểu ấy đâu. Tất cả những gì cậu ta thích là ăn. Tôi dám cá với các bạn rằng ngay lúc này, cậu ta đang nghĩ đến thức ăn, có lẽ lại mang thức ăn về phòng mình để dành đó.

Sooyoung’s POV

Thức ăn. THỨC ĂN. Thức ăn. Ồ… bánh ngọt… thức ăn. Thức ăn. Ngon tuyệt. Wow căn cứ theo màu sắc, mùi vị, cũng như đồ mềm của nó, thì đây toàn là thịt cao cấp đó. Thật là ngon quá đi. Hmm… nước ép cũng ngon quá nè. Phải đem mấy cái bánh bao này về phòng để dành mới được.

Yoona’s POV

Tối qua thật… hừ… chỉ tại cái đầu có phần ngây thơ của tôi thôi. Lẽ ra mình nên giữ im lặng, nếu làm thế thì đã được chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Fany unnie và Taeyeon unnie tối qua rồi. *thở dài* 

[LONGFIC][Trans] Jessica Jung, You Will Be Mine [End], Yulsic, Taeny, YoonhyunĐọc truyện này MIỄN PHÍ!