Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng Công

36.8K 229 51

Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng Công

Tác giả: Tử Tuyết Ngưng Yên

Độ dài: 197 chương (hoàn) + 7 phiên ngoại

Edit: bachanh (29 chương đầu) & gau5555

Nguồn: http://bachanh.wordpress.com/2010/11/02/phuc-h%E1%BA%AFc-v%C6%B0%C6%A1ng-gia-s%E1%BB%8Fa-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-cong-van-an/

Nội dung giản giới:

Nhạc Du Du nàng vậy mà cũng xuyên qua.

Hơn nữa xuyên vào vương phủ, thiếu chút nữa đã bị xem là thích khách mà giết chết.

"Tỷ tỷ, ngươi làm vợ của ta đi, làm vợ của ta, bọn họ sẽ không giết ngươi..."

"Tại sao?" Nhạc Du Du nàng nhìn người con trai ở giữa đao quang kiếm ảnh, cái trán đổ đầy mồ hôi.

"Bởi vì ta là Vương gia..."

Vì thế, để bảo vệ tính mạng, Nhạc Du Du cùng một Vương gia "sáu tuổi" bái đường thành thân

--

Chương 1: Xuyên việt

Hiếm lắm mới có được một ngày nghỉ ngơi, Nhạc Du Du vừa đeo tai phone vào lỗ tai, nghe di tác của Micheal Jackson, vừa nhảy nhót trên đường cái. Thời tiết hôm nay không tồi, không khí không tồi, tóm lại mọi thứ đều không tệ lắm, vì thế tâm trạng của Nhạc Du Du cũng không tệ.

Trên cầu vượt, có người đang chào bán đĩa lậu, sách lậu, thu hút không ít người ghé lại xem, Nhạc Du Du biết, đa số những người đó đều là dân lừa gạt, không khỏi bĩu môi.

Đúng lúc này, bỗng dưng có người hô to "Dân phòng tới", phía trên cầu vượt vốn yên lặng, đột nhiên, huyên náo hẳn, những người bán hàng nhanh như chớp gói chồng đĩa lậu bày trên mặt đất lại, xoay người bỏ trốn. Thế là, Nhạc Du Du bất hạnh bị một người va mạnh vào, sau đó cùng với một tiếng "A" thê thảm là tư thế vạn phu bất đương chi thế rơi xuống cầu vượt.

Vốn tưởng rằng bản thân cho dù không bị dòng xe phía dưới cán thành thịt vụn thì cũng được người hảo tâm (*) chở tới bệnh viện, nhưng khi mở mắt ra thì nàng ngây người.

(*) hảo tâm: tốt bụng

Chỉ thấy xung quanh có bảy tám nam nhân, tất cả đều mặc trang phục cổ quái, trong tay còn cầm trường thương đoản kiếm, từ trên cao nhìn xuống, nhìn nàng như hổ rình mồi. Nhạc Du Du không nhịn được nuốt vào một ngụm nước miếng.

Tất nhiên, nếu chỉ bị người ta nhìn nhằm chằm, Nhạc Du Du không sợ, mấu chốt chính là thứ trên tay của mấy thằng cha này lại chỉa vào cổ nàng, việc này sao không khiến nàng buồn bực cho được.

"Cái này... mấy anh đẹp trai, có thể thu hồi mấy cái này lại được không?" Nhạc Du Du khe khẽ chỉ vào đao kiếm sáng bóng, "Để cho ta đứng lên trước đã." Tuy nhiên nét cười trên mặt có chút mếu máo.

Thị vệ xung quanh không động đậy, bọn họ đang chờ quyết định của chủ nhân.

"Không lấy ra? Cũng không sao." Nhạc Du Du âm thầm nuốt nước miếng, dù sao cũng phải hiểu rõ tình huống hiện tại, lại một lần nữa lấy hết dũng khí, "Vậy cho ta hỏi một chút, chỗ này là nơi nào a? Tổ làm phim sao? Diễn viên là ai a?"

Phúc Hắc Vương Gia Sỏa Tướng CôngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!