Quyển 1: Rồng ẩn dưới nước sâu

3.8K 210 38
                         


Editor: Tracy

Chương 1: Hệ thống nhận chủ

Cố Tá ôm một túi đồ ăn, chạy chậm hướng về nhà. Nhà cậu ở cũng không gần, còn phải đi gần mười phút mới đến nơi.

Trong lòng cậu có chút sốt ruột, ba ba trong nhà hẳn là chờ rất lâu, nếu là cậu không quay về, ba ba nhất định sẽ không ăn cơm trước. Dạ dày ông không tốt, cha hiện tại lại không có ở đây, cũng chỉ có cậu đi chiếu cố ba ba...

Nghĩ như vậy, Cố Tá tăng nhanh tốc độ.

Nhưng là khi cậu vừa đi qua một mảnh dân cư, đột nhiên có một chiếc xe tải tốc độ cực nhanh lao tới, tài xế trong buồng điều khiển đã say khướt, rõ ràng đã uống quá nhiều.

Cố Tá hoảng sợ chạy nhanh trốn tránh hai bên, chỉ là nơi này nhỏ hẹp, mà xe tải kia vừa hướng thẳng tấp về phía cậu. Sau đó cậu cảm thấy một trận đau nhức truyền đến, tiếp theo trước mắt tối sầm liền cái gì cũng không biết nữa.

Cố Tá hôn mê lại không phát hiện ra có thứ gì đó lập lòe nơi ấn đường của cậu, thân thể cậu liền biến mất.

Cùng lúc đó, một khối thân thể khác thay thế cậu bị nghiền nát dưới bánh xe tải.

Rất nhanh có rất nhiều người đến vây quanh, phát ra từng trận âm thanh ầm ĩ...

.

Thân thể Cố Tá đột nhiên rớt xuống trên mặt đất làm cậu đau đến nhe răng trợn mắt. Bất quá đau đớn cũng làm cho cậu yên tâm, tốt xấu gì bị xe tải cán, mạng nhỏ của cậu biết có càng giữ được hay không?

Vỗ vỗ bụi trên mông, cậu liền nhảy dựng lên chuẩn bị đi tìm túi đồ ăn không cẩn thận rớt ra ngoài. Nhưng chờ cậu thấy rõ tình huống xung quanh mắt liền trừng lớn, lắp bắp kinh hãi.

Cửa sổ bằng gỗ khắc hoa, bàn ghế cổ kính, đây là nơi nào a?

Cố Tá cảm thấy không ổn, trong nháy mắt bị xe đâm kia liền không thể đụng tới trong phòng đi? Nơi này không có dấu vết gì là bị xe đâm a!

Cậu nhanh chống đánh giá xung quanh, liền phát hiện một người nằm trên giường.

Cố Tá lập tức đi qua chuẩn bị hỏi một chút tình huống hiện tại.

Cậu trong lòng có chút chột dạ, cảm thấy dáng vẻ kia có điểm không đúng... Chờ cậu đi đến bên giường thấy được rõ ràng dáng vẻ người kia, liền sửng sốt.

Này là ai a? Như thế nào cùng cậu giống nhau như đúc?

Trên giường là một thiếu niên, sắc mặt trắng bệch.

Cố Tá mặt cũng trắng một chút.

Người này, không phải là đã chết rồi đấy chứ?

Sau khi bình tĩnh, Cố Tá lấy hết can đảm đưa tay tới quơ quơ trước mũi thiếu niên kia, cả người lập tức liền không ổn --- này mẹ nó quả là đã chết a, hiện tại nếu có người xông tới, cậu có thêm một vạn cái miệng cũng cãi không được a! Hơn nữa cậu vô duyên vô cớ nhìn thấy cổ thi thể tại đây, tư như nhìn thấy thi thể chính mình, cũng thật quá hố cha đi!

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ