┣Chương 66┫Như người xa lạ.

3.1K 242 33

Chương 66: Như người xa lạ

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 66: Như người xa lạ.

Sương trắng lượn lờ, một đám mây đen chậm rãi ở trong mênh mông sắc xanh Duyên Điền tụ hợp trên không, chồng chất rồi khuếch tán ra, bao trùm toàn bộ Duyên Điền. Sau đó vài đạo điện quang xanh lam hiện ra, hạt mưa dày đặc từ giữa tầng mây rơi xuống, mang theo chút ánh huỳnh quang, nhao nhao rơi xuống. Mênh mông sắc xanh đều bao phủ trong nước mưa.

Tư Đồ Ngu đứng cạnh Duyên Điền, đưa tay kết quyết, khống chế biến đổi của mây mưa. Nhẹ nhàng đứng trong gió, quanh thân ánh một tầng huỳnh quang lam nhạt.

Áo ngoài xanh nhạt theo gió bay nhẹ, tóc đen dài rủ xuống, lại bởi vì kình lực bay lên, lọn tóc tạo thành độ cung lãnh liệt. Nước mưa đầy trời như một tầng lụa trắng mỏng, cảnh gần núi xa mông lung mờ ảo như một búc họa xinh đẹp, nổi bật thân ảnh kia càng thêm tiêu sái, tuấn mỹ mê người, giơ tay nhấc chân đều lộ ra khí chất phiên nhiên bất phàm.

Qua hồi lâu sau, Tư Đồ Ngu thấy đến lúc, liền lập tức nhảy lên, lui về sau một bước thu hồi mưa rơi, trình tự động tác lưu loát quen thuộc, không sai lệch chút nào.

Việc tạo cam lâm cho Duyên Điền đối với Tư Đồ Ngu mà nói là chuyện quá đơn giản, nhất là hiện nay pháp lực của nàng còn tăng lên, có đầy đủ Linh Lực thi pháp, hoàn toàn không cảm thấy mất sức. Nhưng lần này, khi nàng đang thu hồi trận pháp, bình ổn Linh Lực vận chuyển nhưng lại nhịn không được đưa tay lau mồ hôi lạnh trên trán. Từ lúc nàng tạo cam lâm, luôn có một đạo ánh mắt mãnh liệt thẳng tắp dính trên người mình, không kiêng dè. Tiên Quân đại nhân thở dài một hơi, lúng ta lúng túng xoay người, đối với chủ nhân ánh mắt kia - Bạch y mỹ nhân đang đứng dưới hòe thụ cách đó không xa, ngượng ngùng cười nói: "Ly Túc, ngươi... vì sao luôn nhìn ta như vậy a?"

"Chẳng qua ta cảm thấy lần đầu đại nhân tạo Cam Lâm mà lại thuần thục như vậy, nắm chắc vừa đúng, thật khó có được." Mỹ nhân cong khóe miệng, trả lời mây trôi nước chảy, ý vị không rõ, con người đen nhìn qua như nhiếp mắt người. Sau lưng Tư Đồ Ngu phát lạnh, mấy ngày qua cùng Ly Túc chung đụng cùng bản thân dự đoán hoàn toàn khác nhau, ban đầu vốn cho là mình có thể như lúc trước tự do tự tại, cuộc sống tốt đẹp phong lưu tự tại, cộng thêm có thể tùy thời đùa giỡn Lãnh Hồ ly biệt nữu* đã quên hết sự tình trước kia, suy nghĩ so với thực tế một bộ bị động thê thảm a... Tiên Quân đại nhân suy sụp, lại không thể dưới ánh mắt sáng rực kia cố gắng hiển lộ khuôn mặt tươi cười, trấn định tự nhiên giải thích: "Ta có một bằng hữu cũng làm Nhân Duyên Ty, trước kia nhìn nàng tạo cam lâm, cho nên đối với những thứ này trình tự có chút quen thuộc."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ