Ái muội cao thủ 4

13 0 0

Quyển thứ nhất đệ nhị ngàn linh ba mươi hai chương tân nương của ta 3

"Gia Cát Ngọc Nghiên là nữ nhân của ta, là tân nương của ta! Bất luận kẻ nào, cũng đừng nghĩ từ trên tay ta cướp đi nàng! !" Một tiếng to đích tiếng kháng nghị ở bên trong môn vang lên, còn chưa chờ tất cả Gia Cát gia tộc đích mọi người phản ứng kịp, một đạo hắc ảnh dĩ nhiên hướng tới Gia Cát Ngọc Nghiên phương hướng vọt tới!

"Lớn mật! !" Bốn gã nữ hộ vệ vội vàng cảnh giác đích đứng ở Gia Cát Ngọc Nghiên đích bốn phía, đúng lúc hướng kia xông lại đích bóng đen vung quyền mà ra! Các nàng kiệt lực đích muốn ngăn cản này nhanh như thiểm điện đích người tới, nhưng là rất nhanh các nàng tiện phát hiện, bốn người phát ra ra đích tiến công toàn bộ chụp hụt, đạo hắc ảnh kia căn bản không có cho các nàng bán giây đích phản ứng thời gian, nháy mắt bắt lấy lưỡng danh nữ hộ vệ đích song thủ, trở tay gập lại, đẩy lôi kéo, lưỡng người nhất thời kêu thảm bắt đầu làm cánh tay trật khớp, thống khổ toàn bộ quẳng ngã ngã trên mặt đất!

Mà còn dư lại lưỡng danh nữ hộ vệ gặp tình huống không đúng, vừa định đi kéo Gia Cát Ngọc Nghiên, một đạo quét đường chân công kích trực tiếp hai người đích hạ bàn, giống như độc xà thổ tín một loại vừa nhanh vừa mạnh, các nàng căn bản không kịp làm ra phản ứng liền bị toàn bộ quét ngã! Bốn gã nữ hộ vệ, trong chớp mắt tiện toàn bộ té trên mặt đất, mất đi sức chiến đấu! Mà lúc này, Gia Cát Ngọc Nghiên dĩ nhiên bị người ôm vào trong ngực, những cái này từ cửa hông xông tới đích xa lạ đám địch nhân, lập tức giơ vũ khí đem Gia Cát Ngọc Nghiên bên này cho bao vây lại, cảnh giác đích nhìn bên người đứng sóng đôi cái kia chút Gia Cát gia tộc thủ vệ, song phương đều là súng vác vai, đạn lên nòng đích giằng co, nhưng là lại ai cũng không dám bắn phát thứ nhất. 【www. 13800100. Com văn tự thủ phát 138 đọc sách võng 】

Ai cũng biết, lúc này nếu là nổ súng, song phương đích chết nhất định là muốn thảm trọng đích.

Gia Cát Đông Phương lạnh lùng nhìn trước mắt thình lình xảy ra đích biến cố, lúc này hắn cũng rốt cục thấy rõ ràng ôm lấy nữ nhi mình đích nam nhân chân chính diện dung. Hắn nhíu mày nói, "Nếu ta đoán không lầm, ngươi chính là Long Đằng tập đoàn tổng tài Phạm Vĩ Phạm tiên sinh đúng không? Thật sự là hảo thủ đoạn, thật bản lãnh a, cư nhiên có thể thần không biết quỷ không hay đích tiến vào đến Gia Cát gia tộc nội tiến hành đánh lén, xem ra đối với ngươi mà nói, Gia Cát gia tộc thật là có chút khó lòng phòng bị rồi."

"Nếu ngươi không là phải đem con gái của mình ép lên tuyệt lộ, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội nguyện ý tới ngươi nơi này quấy rối sao?" Đích xác, ôm lấy Gia Cát Ngọc Nghiên đích người nam nhân kia đúng là Phạm Vĩ, hắn đồng dạng lạnh lùng nhìn chăm chú vào Gia Cát Đông Phương, tuy nhiên đã sớm biết sự tồn tại của đối phương, nhưng là hai người chân chính gặp mặt, chỉ sợ lúc này mới là lần đầu tiên.

"Ép lên tuyệt lộ? Hừ, đây còn không phải là bị ngươi cho mê hoặc, bức cho đích! Nếu ngươi không chọc đến ta Gia Cát gia tộc, liền đều không có nhiều như vậy sự đích phát sinh! Ngươi là đầu sỏ gây nên, ngươi là chúng ta Gia Cát gia tộc đích tử địch!" Gia Cát Đông Phương khinh thường cừu hận đạo, "Gia Cát gia tộc, cũng không phải là tùy ngươi ra vào đích! Ta khuyên ngươi đem nữ nhi của ta nhanh lên buông ra! Bằng không đừng trách ta không khách khí với ngươi!"

Ái muội cao thủ [1732-hết]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!