Siêu cấp đặc công hệ thống 4

638 2 0

Ở lừa gạt giả trong tổ chức, súng lục dung đạn lượng nhiều nhất cũng là hai mươi phát, bắn ra mười sáu phát thì chính là phản kích hoàn mỹ thời gian, bởi vậy Diệp Trạch Minh dừng chân lại, lăn khỏi chỗ dự định né tránh cuối cùng mấy phát đạn, sau đó giơ súng phản kích.

Nhưng mà, để Diệp Trạch Minh kinh ngạc chính là, ở viên đạn thời gian dưới hắn xem rất rõ ràng, hồng đào j xạ quang tử đạn sau lập tức rút đi băng đạn không, trước đó ném đi hai cái băng đạn vừa vặn rơi xuống trước mặt hắn...

"Nguy rồi..." Diệp Trạch Minh thầm kêu không ổn, vội vã từ bỏ phản kích, để súng xuống lần thứ hai hướng về bên lăn khỏi chỗ. Quả nhiên như hắn sở liệu, hồng đào j song thương ở trong tay một cái chuyển động, lại như ảo thuật như vậy, băng đạn không bị vẩy đi ra đồng thời cũng vừa tốt đem cái kia hai cái trước đó ném đi băng đạn đổi tiến vào thương bên trong, hầu như một tia xạ kích khoảng cách cũng không có liền lần thứ hai đối với Diệp Trạch Minh triển khai vòng thứ hai hỏa lực áp chế!

"Để chúng ta diêu cút đi! Ha!" Hồng đào j cười như điên nói, điên cuồng nhắm ngay Diệp Trạch Minh bắn tỉa đứng dậy.

"Người điên..." Diệp Trạch Minh cắn răng tự nói, nhưng chếch lăn cùng chạy không giống, chếch lăn sau khi đứng dậy thì, người ở động tác trên sẽ hơi có chút cương trực, bởi vậy Diệp Trạch Minh không có cách nào né tránh đón lấy mấy thương ...

"Ư..." Diệp Trạch Minh rên lên một tiếng, thân thể không ngừng được hướng về bên lảo đảo ra vài bước sau liền lần thứ hai ổn định, hướng về bên bắt đầu chạy né tránh đến tiếp sau xạ kích: hắn đội phục thăng cấp chống đạn năng lực, có thể để phòng ngự súng lục cấp bậc xạ kích thương, nhưng hắn không chỉ có riêng chỉ dựa vào đội phục chống đạn năng lực mà thôi.

"Ồ? Dựa vào viên đạn thời gian đem trên người muốn hại : chỗ yếu đều tránh khỏi sao? Đúng là có chút bản lãnh đây." Hồng đào j cười khẩy nói, đem vòng thứ hai đánh quang hai cái băng đạn lui ra, đổi hai cái băng đạn mới.

"Hừ, ngươi coi khinh chỗ của ta hơn nhiều..." Diệp Trạch Minh cắn răng cười lạnh nói. Chính hắn xạ kích năng lực cũng đạt đến  lv7, hơn nữa mỗi một cái thành tựu khiêu chiến đều không có hạ xuống, nhưng chưa từng thấy cái kỹ xảo này, nói vậy cùng súng của hắn chi múa tung như thế, là tính cách hệ thống trung học tập chiêu thức, chỉ là cũng không phải là điều kiện skill, đại khái là một loại nào đó có thể trực tiếp học tập.

Như vậy một đôi so với, hiển nhiên là điều kiện skill điều kiện học tập càng thêm hà khắc, như vậy tính thực dụng cùng uy lực hẳn là cũng là điều kiện của hắn skill càng thêm ưu tú! Nghĩ như thế, Diệp Trạch Minh sấn viên đạn thời gian sử dụng khoảng cách kết thúc, từ trong lòng móc ra  glock cải trang thương, lần thứ hai mở ra viên đạn thời gian: "Biết Thiên triều có cái thành ngữ, gọi ếch ngồi đáy giếng ư! ?"

Siêu cấp đặc công hệ thống (Full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!