Tiêu gia hệ liệt part 5

413 3 0

(11 tiên tệ )48

Gia Luật Nhiên sao vậy bỏ được hắn tức giận, cuối cùng hắn thân thủ mạnh mẽ, tài năng ở Tiêu Tướng quân quyền cước dưới còn tìm đến cơ hội nhảy dựng lên, lại đem tướng quân đùi ôm lấy nói : "Tướng quân ngươi đánh ta liền đánh, chính mình đừng tức giận, ngươi trông ngươi xem mặt đều khí đỏ. Hết thảy đều là ta không phải, Nhưng ta cho tới bây giờ không đem tướng quân làm nữ nhân, ta chỉ là rất để ý ngươi, để ý đến sợ tướng quân biết chân tướng sau ghét bỏ ta vô dụng. Đến nỗi cái kia công... Công chúa đây chẳng qua là lấy cớ! Ta Gia Luật Nhiên từ trước nói qua, đời này chỉ đem quân một cái Vương Phi, những người khác ai cũng sẽ không cần."

Lúc này vẫn cùng hắn lời ngon tiếng ngọt, thật nên trực tiếp đem cái này hỗn đản đánh chết tốt nhất. Có thể Tiêu Lăng Phàm khí lực lại như là một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, tiếp tục mà suy, tam mà kiệt, bị Gia Luật Nhiên lại ôm lấy đùi sau, thủ đã muốn hạ không dứt như vậy ngoan .

Dù sao mình đối với hắn cảm tình, nguyên bản sẽ không chỉ là hận ý thôi. Huống chi, đem những này áp lực trong lòng khẩu oán hận một cổ trí nhớ phát tiết đi ra ngoài, Tiêu Lăng Phàm lại cảm thấy được cả người sảng khoái, tích tụ gì đó một chút tiêu tán không ít.

Thấy tướng quân bất động, giảo hoạt hoàng tử bật người đả xà tùy côn thượng, bán ôm tướng quân eo, đầu ở tướng quân hạ bộ cọ a cọ, tướng quân mùi vị thật thơm nghe thấy a, chỉ là như vậy nghe một cái khiến cho hắn tâm trí hướng về, thế là thừa dịp lấy tướng quân bất động hết sức, thuận theo tâm ý của mình, ngăn cách lấy quần, cực kỳ đáng khinh hạ lưu lè lưỡi, ở tướng quân hạ bộ liếm lấy một ngụm.

Mặc dù là một cái ngăn cách lấy quần liếm láp, đối theo rời đi Hỏa Hạc lên sẽ không có nghĩ tới kia việc sự Tiêu Lăng Phàm là bực nào kích thích. Một cỗ toàn tâm tê dại khoái cảm theo mẫn cảm nửa thân dưới luồn lên, thuận theo cột sống lan tràn đến tứ chi, nguyên bản còn mang theo tức giận mặt nháy mắt đỏ cái xuyên thấu, đẹp được ngay.

"Hỗn... Hỗn đản ngươi làm thập ma!" Tiêu Lăng Phàm kịp phản ứng lại muốn đoán hắn, nhưng lần này Gia Luật Nhiên lại sao vậy sẽ bị một lần nữa đắc thủ mỹ thực bay đi, gắt gao lâu theo hắn, vì để cho tướng quân bị đánh tơi bời, rõ ràng há mồm đem tướng quân trong quần vật nhỏ toàn bộ ngậm vào miệng.

Đũng quần cái kia một khối tiểu địa phương rất nhanh đã bị nam nhân nước miếng súc tích ướt, tướng quân côn thịt nhanh chóng bừng bừng lên, nam nhân linh hoạt đầu lưỡi căn bản giống thị quần làm không có gì, chuẩn xác tìm được rồi kia cái cương đồ vật này nọ, dùng hắn tràn lòng tưởng niệm cùng nùng chuyện mật ý rất hầu hạ tướng quân vật nhỏ.

Tiêu Lăng Phàm nào biết đâu rằng bị người ngăn cách lấy quần như vậy dâm loạn lại so với trực tiếp động tác còn muốn người khác chịu không nổi, thắt lưng đầu gối rất nhanh liền mềm nhũn, tướng quân run rẩy lên hai chân, hai tay vô lực đẩy ra hắn, kia cương đồ vật này nọ mới bị lửa nóng khoang miệng cùng đầu lưỡi hầu hạ không vài cái, thế nhưng run rẩy, phun ra một ít cổ nước đem màu xanh quần dài hạ bộ hoàn toàn súc tích ướt.

Khiếu Ngã Tiểu Nhục NhụcRead this story for FREE!