Chap 57: "Cô ấy là của tôi!!"

1.9K 35 0

Chap 57: “Cô ấy là của tôi!!”

- Thả ra…. tôi nói thả ra….. nếu không thì đừng trách - cố gắng vùng tay ra khỏi Lâm, gương mặt tỏ ra thật lạnh nhạt, miệng buông ra một câu hù dọa hòng mong hắn ta biết sợ mà lui trước. Đôi giày cao gót khiến Nhi khó khăn với việc giữ thăng bằng trên mặt sàn trơn bóng.

- Sao? Cô làm gì được tôi? Đi thôi! - Lâm lại tiếp tục lôi mạnh, môi nhếch lên một nụ cười thách thức, ép buộc Nhi làm theo ý hắn.

- Không!! Buông ra… buông ra…

Cố gắng hết sức để không hét lên, Nhi vùng mạnh nghiến răng tức tối, sức con gái như nó quả là không địch lại Lâm. Khốn kiếp!

- Bỏ tay ra! - một giọng nói khác vang lên, cánh tay còn lại của Nhi hiện giờ đã có chủ.

Nhi giật mình vội quay phắt lại. Nó ngơ ngác nhận ra người đó… là Quân?? Quân mặc một bộ vés trắng trái ngược với Phong, cậu ấy trong như một thiên thần giữa bữa tiệc của những con người đầy toan tính, đẹp rạng ngời với gương mặt hiền. Nhi đơ vài giây trước cậu.

- Mày là ai? Buông người yêu của tao ra! - giật mạnh tay Nhi, Lâm thản nhiên gọi nó là “người yêu” khiến Nhi trợn tròn mắt.

Những tưởng Quân sẽ thất vọng vì việc ngày, nhưng không, cậu kéo Nhi lại, vẻ mặt thiên thần không còn, thay vào đó là một sự giận dữ

- Ai nói Nhi là người yêu mày?

Ôi thôi rồi, Sao lại ác vậy chứ?? Có gì thì kéo nhau ra chụm đầu nói chuyện. Cần gì phải hành hạ cái đứa vô tội vạ ngơ ngơ ngác ngác như thế. Thậm chí việc dùng phép lịch sự tối thiểu cũng chẳng còn, cả hai cứ mày mày, tao tao. Không ai chịu buông tay Nhi cả, chính bản thân Nhi cũng đang cật lực tự cứu mình nhưng vô ích.

Mọi con mắt ở đây đổ dồn về phía ba con người kia, họ thì thầm đồng cảm cho đứa con gái tội nghiệp hoặc đang ghen tỵ với nó, vài cái lắc đầu giành cho hai con người đang đè nhau xuống to tiếng.

- Cô ta là người yêu tao!!

- Nhi không phải là người yêu của mày!!!

- Cô ấy là của tôi!!

Một giọng nói thứ ba vang lên, trầm ấm và thân thuộc. Phong cuối cùng cũng xuất hiện, hắn tiến lại phía Nhi.

Vừa nhìn thấy Phong, Nhi đã mừng rỡ, nụ cười chực chờ trên môi, nét vui sướng hiện rõ trên gương mặt. Phong xuất hiện như một ác quỷ với đôi cánh trắng, dù rằng chẳng ai thấy điều đó, nhưng với Nhi thì là như thế.

Hắn lạnh lùng giật tay Nhi ra khỏi tay Lâm và Quân, sau đó thản nhiên khoát vai nó kéo đi. Để lại Quân đầy ngơ ngác, trái tim khẽ nhói lên một cái, sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt cậu. Người còn gái kia dễ dàng đi theo kẻ mà Quân cho là tình địch.

Còn Lâm, hắn nhếch môi một cái, vẻ mặt đầy hài lòng chất chứa một điều không hề tốt lành.

“Làm tốt lắm anh họ ạ!! Anh đã thật sự yêu cô ta rồi nhỉ? Điểm yếu lớn nhất. Haha!! Anh không còn hoàn hảo nữa rồi”

Chân vô thức bước đi với Phong, tâm trí Nhi lẫn lộn nhiều suy nghĩ khác nhau. Chỉ một câu nói đã khiến cho nó phải đau đầu vì khó hiểu:

Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh (Bản Edit) (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!