chap 6

67 3 58

Ánh trăng xanh bị mây đen che khuất, bên ngoài càng nhiều sương mù hơn. Trăng dần lộ ra, người bình thường khi nhìn vào sẽ thấy nó vẫn chỉ là một mặt trăng màu xanh lam bình thường, còn đối với ác quỷ, thiên thần, các vật thể thiêng liêng thì mặt trăng bây giờ không có màu xanh lam, mà là màu đỏ.
Màu của hoa bỉ ngạn

Roẹt.....
Tiếng mổ bụng vang lên, một dòng máu tươi chảy ra, bắn hết lên mặt của một cô gái có khuôn mặt mỹ miều- asagiri mari. Tay và người cô đầy những là máu, thậm chí phần đuôi tóc của cô không phải màu trắng nữa mà là màu đỏ do máu bắn lên. Cô lấy tay không moi tim của một thứ gì đó trông như một thứ quái vật không ở trên trái đất. Sau đó cô lấy dao bổ đôi quả tim to hơn nửa bản tay của cô.
-Chậc chậc, lại không có rồi, thế này thì lấy sức đâu mà nuôi sức mạnh đây. Chỗ em có không Mayu?
-Chỗ em có nhiều lắm này, tim bọn chúng phải nói là max to ấy, cơ bản toàn lũ kineri cấp A thôi mà, chị vào chỗ rừng thử xem, nghe celestia bảo chỗ đấy có cả con kaneri cấp S cơ, tinh thể trong tim nó nhiều lắm, ở đây em mới bắn hết có 5 con mà được 10 mảnh tinh thể rồi. Mayu vừa nói tay vừa xé nát ngực và bụng của con kineri cấp A, ném thịt của nó sang một bên, cô thò tay vào người nó, moi ra một quả tim to gấp ba lần tay cô, máu từ nó chảy xối xả, chảy đầy ra hết tay Mayu, máu từ bụng nó bắn hết lên người cô, khiến cả người cô bây giờ toàn một màu đỏ của máu, khi Mayu moi ra nó vẫn còn đập như đang sống, thế là cô dùng tay không bóp nát nó một cái, máu bắn hết lên mặt còn chừa mỗi đôi mắt của cô, cô liếm nhẹ môi mình một cái:
-Ngon thật, không hổ danh là kineri cấp A
Nhưng ngược lại với cảnh tượng kinh dị kia là khuôn mặt thản nhiên cùng với nụ cười trên môi như không có chuyện gì xảy ra, trên tay cổ là một mảnh pha lê to gần bằng tay cô, sáng lấp lánh trái ngược với cảnh tượng đầy máu ở dưới. Bây giờ quanh các ngóc ngách đầy rẫy, chất thành núi những cái xác của lũ kineru và kineri cấp A,B. Hai cô gái người đầy máu, lặng lẽ cất những mảnh tinh thể vào một cái túi quai chéo màu đen rồi chạy hướng về cánh rừng phía Bắc.
Đến nơi thì họ thấy celestia hai tay cầm hai mã tấu chém bay đầu lũ kaneri cấp S. Giết xong cô ném cái xác sang một đống xác chất thành núi, cô vừa giết kaneri với kineru vừa nói:
-Hai đứa mau lên, tôi giết được 32 con rồi đấy, toàn cấp A nên tinh thể nhiều lắm. Lần sau cứ lên chỗ này mà bắt, nhiều lắm!
-Vâng!-Mayu và Mari vừa nói vừa chạy vào giúp celestia
....
-phù, hôm nay bội thu đấy, 56 con kaneri, kineru và kineri.-celestia vừa nói tay vừa moi tim của lũ quái vật (usa: không biết ai mới là quái vật đây -_-)
-Oa! Mari! Mari! Xem này, mảnh tinh thể này to thế, lẽ nào Sapphire !? Hôm nay em lập công đấy!-Mayu nói với vẻ mặt mừng rỡ, mắt sáng lấp lánh nhìn vào khối đá lấp lánh trên bàn tay đầy máu của mình:

-celestia vừa nói tay vừa moi tim của lũ quái vật (usa: không biết ai mới là quái vật đây -_-)-Oa! Mari! Mari! Xem này, mảnh tinh thể này to thế, lẽ nào Sapphire !? Hôm nay em lập công đấy!-Mayu nói với vẻ mặt mừng rỡ, m...

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
[Song Ngư Harem] Who Are You?Đọc truyện này MIỄN PHÍ!