Không thể làm bạn

50 6 0

Tiếng trống, nhạc vang lên xa tận cổng trường vẫn còn nghe vang vang ầm ĩ. Dương Tiễn và Ngộ Không sớm đã kéo nhau đi tham dự mấy trò chơi có trúng thưởng do mấy lớp trên tổ chức.

Quầy hàng nào cũng chen chút học sinh cùng với tân sinh viên mới vào trường, từ đèn trang trí đến dãy lụa, chữ viết được trao chút từng li từng tí công phu.Khoa nghệ thuật đúng là không phải để không ah.

Lúc này không khí sôi động hẳn lên, không ai còn chú ý đến người bên cạnh là lạ hay quen, bởi vậy Đằng Nguyệt mạc danh kì diệu đi dạo khắp nơi không bị ai nghi ngờ cả, nàng lại còn mang trên mặt chiếc mặt nạ che nữa khuôn mặt đi, đây là do nhóm vũ công yêu cầu khi lên vũ đạo mới mang, nàng lại mang luôn trên mặt.

Vì lý do đó, người quen sớm không biết nàng đã trà trộn vào nơi này. Thường giáo sư( Hằng Nga) lên phát biểu cảm tưởng khi kéo nhóm sinh viên đại học đến tham dự ngày ăn chơi của trường cấp ba, nhân tiện thả thính quản bá ngôi trường đại học kia. Ánh mắt Hằng Nga quét qua một lượt khi chạm vào đôi mắt xanh đầy ý cười của Đằng Nguyệt, hơi dừng lại, song không hề có ý muốn dò xét nàng, Hằng Nga nhanh chóng rời bục hòa mình vào nhóm giáo viên đi mất dạng. Sân khấu nhường lại cho mấy tiết mục hài hước và thi thố của các tân sinh viên.

-Hóa ra trường học không nhàm chán như mình vẫn nghĩ. Tiếc là kiếp làm người lại không được trải qua hoàn hảo.

Nàng lẩm bẩm rồi bị cuốn theo hướng một quầy nước uống đang tổ chức thi tài. sư phụ? à còn có Tiễn tỉ tỉ kia đang giương cao nanh vuốt giành lấy một ly thức uống đặc biệt.

Lúc này, chỗ nàng đang đứng một vị tiếp tân đến cúi người đưa nàng mâm nước

- Vị tiểu thư này, đây là những món cuối cùng, ngươi có thể ủng hộ cho ta không?

- Tôi...tôi không định thử...

- Thôi mà..ôi...thật đáng yêu ah...ta thích nhất là mặt nạ mèo..rất hợp với ngươi. Thôi tặng luôn cho ngươi đấy! Xem như có duyên với ta vậy!

Một mâm ba ly nước cứ vậy rơi vào đùi. Đằng Nguyệt ngớ người ra, dở khóc dở cười. May mắn không làm ướt váy chứ không lát nữa làm sao lên diễn mục?

Mà thiếu niên vừa rời đi trông thật quen ah, mái tóc đỏ nhạt? Ah..Hồng Hài Nhi?vậy vốn dĩ mâm nước này là dành cho Tiễn tỉ, còn có một phen tranh chấp nhỏ, nhưng tình huống này...

Nhìn qua bên Dương tiễn và Ngộ Không đã đến hồi kết, Ngộ Không giành được phần thưởng bưng nguyên ly kem bốn tầng trêu ngươi Dương Tiễn. Làm đến mức chủ quầy phải làm thêm một ly cho Dương Tiễn mới dịu hỏa khí của hắn. Thật là, thần tướng cái chi chứ, y như phụ nữ.

- Này! Cho em này!

- Hử?

- Bé mèo đáng yêu, tấm vé này là phần thưởng tham dự đêm ca nhạc độc nhất tối nay đấy. ngay vị trí VIP nhé, yêu cầu là em chụp với chị một tấm đi, một tấm hình thôi..

Bé mèo này moe chết người, ánh mắt lấp lánh đơn thuần, đôi môi đỏ mọng như tô son khiến người ta ngứa ngáy, vừa vươn tay selfie với nàng xong, chị gái kia lại tự nhiên bê một ly cam đi mất còn đá mi với nàng..

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!