┣Chương 61┫Cười si ngốc.

2.6K 226 13

Chương 61: Cười si ngốc

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 61: Cười si ngốc.

Phố nam Đồng Hương trấn, trời trong nắng ấm, người đi đường nhao nhao nhốn nháo.

Nắng sớm xuyên thấu qua cành cây lấp lánh ánh vàng, phủ trên mái ngói màu xanh đen. Mấy con chim tước vỗ cánh bay lên mái hiên, nhảy đến đám lá rụng trên hiên nhà, duỗi móng vuốt nhỏ khẩy tìm cái gì đó. Một ít hình chiếu thưa thớt rơi vào cửa sổ, tựa như mô tả một tầng hoa văn đẹp mắt.

Có người đẩy cửa sổ ra, kéo màn trúc. "Tiểu thư, ngươi xem khí trời hôm nay, rất tốt a." Nha hoàn đứng trước cửa sổ nhìn cảnh sắc ngoài cửa, vui vẻ quay đầu hô to. Sau đó nữ tử đoan trang tú lệ khác đi đến cửa sổ, trên mặt có chút trắng xanh dần dần lộ một chút vui vẻ, nha đầu xung quanh bởi vì sắc mặt vui vẻ cực nhạt này mà vui mừng không thôi. Bởi vì, rất lâu rồi không thấy tiểu thư nhà mình vui vẻ.

"Lan nhi, chuẩn bị một chút, hôm nay chúng ta đi ra ngoài." Tang Du nhìn ngoài cửa sổ nửa ngày mới thu hồi ánh mắt, nói với nha hoàn bên cạnh. Nha hoàn nghe vậy mặt mày hớn hở: "Ha ha, tiểu thư, chúng ta nên sớm ra ngoài một chút rồi, hôm nay thời tiết tốt như vậy, không bằng chúng ta đến ngoại ô chơi đi."

"Ừ." Tang Du gật đầu, khóe miệng hơi nhếch lên, cho dù, vui vẻ này có chút gượng ép. Bọn nha hoàn kích động, nhao nhao đi chuẩn bị xe ngựa đi chơi cùng các loại đồ ăn.

Sau đó không lâu, trên đường nhỏ cạnh rừng cây vùng ngoại ô phố Nam xuất hiện một chiếc xe ngựa, tiểu tử lái xe ăn mặc trang phục gia đinh, mày rậm mắt to lộ ra một chỗ linh khí. Hắn ghìm ngựa dừng bên cạnh bãi cỏ, chờ xe dừng hẳn mới quay người nói với người trong xe: "Tiểu thư, đến rồi."

Mảnh vải xinh đẹp bị vén lên, lộ ra khuôn mặt thanh lệ, tiểu tử sửng sốt một chút, lập tức ý thức được bản thân thất thố, đỏ mặt nhảy xuống xe, cuống quýt ở dưới xe đặt ghế lót, sau đó cúi đầu lui sang một bên, Tang Du bị một loạt động tác của hắn chọc cười, hơi hơi cong môi, giẫm ghế lót xuống xe. Không khí vùng ngoại ô rất mát mẻ, trời xanh mây trắng, gió nhẹ phất phơ tay áo.

Tang Du hít sâu một hơi, cảm giác vô cùng thích ý, khói mù chồng chất trong lòng cũng tiêu tan không ít, rồi tại lúc này nghe thấy sau lưng truyền đến động tĩnh. Nàng có chút kinh ngạc xoay đầu lại, nhìn thấy người vừa rồi còn đứng bên cạnh xe ngựa đã nằm trên đất, tiểu tử nhắm chặt mắt, như là bất tỉnh rồi. Tang Du vội dò xét khí tức của hắn, thấy hô hấp của hắn đều đặn, trong lòng thả lỏng một chút, hướng trong xe ngựa gọi: "Lan nhi các ngươi mau ra đây, Tiểu Ngũ bất tỉnh rồi."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Where stories live. Discover now