┣Chương 59┫Những nữ tử kia.

2.6K 215 16


Chương 59: Những nữ tử kia

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 59: Những nữ tử kia.

Xuân đi thu đến. Rừng cây xanh um tươi tốt nhiễm chút sắc vàng.

Gió nhẹ mang theo mùi hương mộc khô, lướt qua khe hở cành lá, ở dưới ánh mặt trời thổi vào một cánh cửa sổ điêu khắc rộng mở, kéo lên mành vải lụa mỏng. Sau rèm cửa lờ mờ lộ ra một dáng người ngồi ngay ngắn trước thư án, khói xanh trong lư hương theo gió lượn lờ thành hình thù kỳ dị, sau đó tản ra trong không khí, bên trong gian phòng nhàn nhạt mùi đàn hương, yên tĩnh nhàn nhã.

Người ngồi trước bàn dừng bút, ngẩng đầu, trong con ngươi đen ánh lên sắc điệu cảnh vật ngoài cửa sổ, rất ấm áp.

Ngoài cửa sổ, ánh mặt trời tươi đẹp. Ánh sáng vàng phiến đá trên mặt đất ở trước điện phòng, ấm áp chói mắt, ngay cả mấy cây cột đá dưới mái hiên cũng lộ ra ánh sáng rạng rỡ, phía trên khắc hoa văn mẫu đơn sinh động, tuyệt đẹp. Đại Cẩu kim sắc ngồi xổm trước bàn đá xanh rêu, bộ lông sáng mềm được ánh sáng ấm áp soi đến, tỏa ra sắc thái xinh đẹp lóa mắt mê người. 

Có lẽ cảm thấy thoải mái, Đại Cẩu trường dài duỗi lưng một cái, sau đó thay đổi tư thế nằm nghiêng, cái đầu gối lên móng vuốt lông xù, nheo mắt lại, vẻ mặt thỏa mãn. Bộ dáng rất ngây thơ đáng yêu, so với bộ dáng nữ tử ôn nhu sau khi hóa thành hình người thì không giống chút nào. Bạch y mỹ nhân đứng trước cửa sổ chậm rãi cong môi, dung nhan lành lạnh cũng nhiễm một chút ấm áp. Bàn tay trắng nõn từ trong hư không lấy ra một quyển văn sách, mở ra, thấp mi nhìn chốc lát rồi đóng lại. Chậm rãi dời bước ra khỏi cửa.

Hôm nay nàng muốn đi một chuyến đến Đồng Hương trấn.

Đồng Hương trấn có năm đôi tình nhân đến thời cơ kết tơ hồng. Trong đó có một cặp năm rồi nhận thức mới biết là hai nữ tử. Khiến Mộ Dung Ly Túc cảm thấy kì quái chính là hai người này đã kết định tình tuyến. Nhân Duyên Ty có hai loại hồng tuyến, một loại định tình, một loại kết nhân. Cho phàm nhân kết định tình tuyến, có thể khiến bọn họ ở lần đầu gặp nhau phát sinh ra hảo cảm, tâm linh tương thông, vì vậy tình duyên được thúc đẩy. Nhưng nếu song phương về sau chung đụng không hợp, tâm ý tương ly, ý nghĩ yêu thương lúc đầu sẽ biến mất, sợi hồng tuyến kia cũng sẽ tự động đứt đoạn biến mất.

Định tình tuyến của hai nữ tử kia là khi nào kết, là ai giúp bọn họ kết hợp? Bạch y mỹ nhân ngưng mày trầm tư, rồi lại không thể hiểu được.

Vùng ngoại ô Đồng Hương trấn, đường rừng cỏ thơm um tùm, bãi cỏ nửa khô liên miên đến phía chân trời. Một vòng màu trắng bay xuống đồng cỏ mênh mông, dây lưng bồng bềnh, thanh nhã tuyệt trần. Mộ Dung Ly Túc phóng tầm mắt đến con đường cách đó không xa. Con đường khoảng hơn một trượng từ đầu rừng cây kéo dài ra, mặt đường bằng phẳng sạch sẽ, gió thổi qua không bay chút cát bụi nào. Lúc này nghe từ trong rừng vang lên tiếng vó ngựa lộc cộc, người cưỡi ngựa tiến về phía bên này, tốc độ cực nhanh, mơ hồ còn nghe thấy tiếng gào của nữ tử.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ