Cám ơn vì những gì đã qua.

443 32 94

Chào các bạn!

Theo hai bạn trẻ hơn 2 năm qua, kinh qua không biết bao nhiêu lần lọc fans, từ: Fanmeeting Thái Lan bị cấm vận, share thông tin về đường lưỡi bò, Zhou có tin đồn quen Chu Vũ Đồng, Yu có tin đồn với Vương Vũ Hinh... người đến người đi hết lần này đến lần nọ, mình chọn cách im lặng, tin vào YuZhou, góp nhặt những chuyện trải qua trong cuộc sống để truyền tải bằng ngôn ngữ viết. Không thể kể hết những lời khen tặng, góp ý của các bạn đã tạo động lực cho mình nhiều đến thế nào. Nhờ fanfic, mình quen được nhiều bạn bè, gặp những người có chung sở thích, cùng trải qua mọi buồn vui với mình, thực sự trân trọng hết thảy những tình cảm đó.

Có một số phạm trù vốn dĩ đừng đụng vào, điển hình là sợi dây lông chim từng được Yu đeo trên cổ khi ở Đan Đông. Đoạn hình ảnh đó đã làm mình tin YuZhou là thật, và cũng chính đoạn hình ảnh đó thời điểm này đã giết chết tín nhiệm bấy lâu nay trong mình. Yu không hề có lỗi, cậu ấy không nói dối. Những gì từng nói, từng chia sẻ có thể đều là thật lòng. Chỉ là chúng ta mù quáng nhìn nhầm người, người mà cậu ấy muốn ám chỉ, chẳng qua không phải là ZhouZhou mà thôi.

Mình sẽ xóa hết các fic đã đăng, và chính thức ngừng viết về YuZhou.

Đây là quyết định khó khăn, mình biết. Lời cuối cùng sẽ chỉ là cảm ơn các bạn thời gian qua đã theo dõi fic của mình, cũng như xin lỗi về nhiều cái hố lỡ đào mà vẫn chưa thể lấp cho các bạn được. Hy vọng những ai còn tin tưởng sẽ tiếp tục tin tưởng, và sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Trân trọng.
Heroin0812 - Ren/Bư.

Chào tạm biệt!Read this story for FREE!